world war 2 syncidate สมรภูมิเดือดสงครามโลก

เกมส์แนว Tower Defent หรือที่เราเรียกติดปากกันว่าเกมส์แนว TD โดยในเกมส์นี้มีชื่อว่า World War 2: Syndicate TD เป็นเกมส์ใหม่จากค่าย stereo7 games  ที่โด่งดังกันมามากกับเกมส์แนวนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมส์นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจมั่ง

เกมส์ที่ถอดแบบมาจากยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง โดยนำเสนอด้วยรูปแบบตัวการ์ตูนสามมิติสุดน่ารัก เราจะได้รับบทบาทให้เป็นผู้บรรชาการเหล่าทัพในการต่อต้านการรุกรานของเหล่าศัตรูกองทัพนาซี ภายในเกมส์จะมีการด์สามแบบให้เราเลือกใช้งาน การด์ฮีโร่ เป็นการเรียกทหารกล้าที่เราสามารถสั่งให้เดินไปที่ไหนในแผนที่ก็ได้เพื่อโจมตีเหล่าศัตรูซึ่งแต่ล่ะตัวละครจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน การด์ป้อมปืน การด์นี้จะให้เราวางป้อมปืนไว้เฉพาะในจุดที่กำหนดไว้เท่านั้น เป็นพลังหลักของเราในการต่อกรของศัตรูเลยก็ว่าได้ ด้วยพลังโจมตีที่รุนแรงแล้วสามารถอัพเกรดเพิ่มความสามารถได้ โดยแต่ล่ะป้อมปืนจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไม่ว่าจะโจมตีเป็นไฟ ปืนกล หรือแม้กระทั้งยิงศัตรูที่บุกมาทางอากาศ นับว่าเราควรจะสร้างเป็นอันดับแรกๆของการเล่นเลย การด์อาวุธพิเศษ เปรียบได้เสมือนกับดักของเรา ในเวลาที่เหล่าศัตรูมีจำนวนมากเกินกว่าที่จะต้านไหว ประกอบไปด้วย ระเบิด ทหารผี และอื่นๆ อีกมากมาย สุดท้ายแล้วคือการด์ฐานบรรชาการรบ ที่เป็นหุ่นยนต์ตัวยักษ์ โดยถ้าหุ่นยนต์ตัวนี้พัง เราก็จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ทันที เมื่อเราอัพเกรดฐานบรรชาการรบแล้ว พลังของทหารฝ่ายเราจะเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียวล่ะ

เกมส์นี้สามารถเล่นและทำความเข้าใจได้ง่ายๆ ภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ข้อเสีย คือเป็นเกมส์ที่โฆษณา เยอะมากๆ ถ้าหากว่าเราเป็นสายฟรีอยู่แล้วก็คงต้องขยันในการดูโฆษณา สักหน่อย แต่ถ้าใครเป็นสายเปย์ที่เติมเงินเป็นประจำอยู่แล้วล่ะก็ คงจะถูกใจเกมส์นี้น่าดูเลยล่ะครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

IOS

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top