The Greedy Cave 2 Time Gate ถ้ำแห่งกาลเวลากับความโลภที่ไม่สิ้นสุด

สานต่อความมันส์จากภาคแรก The Greedy Cave เกมส์ผจญภัยแนวเอาชีวิตรดจากถ้ำแห่งความโลภที่ล่อลวงนักผจญภัยให้เข้าไปขุดคุ้ยหาสมบัติ ยิ่งดำดิ่งลึกลงไปเท่าไหร่ ขุมทรัพย์มหาศาลยิ่งเยอะมากขึ้นเท่านั้น มันช่างน่าเข้าไปค้นหาซะเสียจริง แต่เราจะไปรู้อะไรบ้าง ว่ายิ่งชั้นลึกลงไปเท่าไหร่นั้น จะมีความมืดมิดที่ไม่สิ้นสุดนั้นรอเราอยู่เสมอ

โดยภาค 2 นี้ได้ชื่อว่า The Greedy Cave 2 Time Gate ถ้ำแห่งกาลเวลากับความโลภที่ไม่สิ้นสุด วิธีการเล่นหลักๆยังคงเดิม เป็นเกมส์แนว RPG ให้เราได้ลงไปสำรวจถ้ำค้นหาสมบัติ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ เก็บสิ่งของมาทำอาวุธ แต่ที่พิเศษกว่าเกมส์ผจญภัยทั่วๆไปคือ ถ้าเราตายเมื่อไหร่ เกมส์จะจบลงทันที สิ่งของที่เราหาได้ก็จะหายไปในพริบตา (จัดว่าโหดร้ายกับผู้เล่นพอสมควร)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the greedy cave 2

แต่ก็นับไดว่าเป็นเกมส์ที่มีเสน่ห์ให้นักเล่นเกมส์ที่ชอบความท้าทายได้เข้าไปทดลองเล่นกัน ด้วยรูปภาพกราฟฟิคที่เป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความหม่นหมองไร้ร่องรอยของความสนุกครื้นเครง กับดนตรีเสียงประกอบที่ทำให้เราจิตตก ยิ่งเล่นเกมส์นี้เท่าไหร่ ยิ่งชวนให้เรารู้สึกหดหู่มากขึ้นเท่านั้น จัดได้ว่าทำบรรยากาศได้เข้ากับธีม ที่โลกใบนี้โดนปีศาจร้ายยึดครองเลยทีเดียวล่ะครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the greedy cave 2

ภาค 2 นี้มีระบบใหม่ให้เราได้สามารถเล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ระบบเลือกอาชีพที่ให้เราสามารถเลือกเล่นสายอาชีพได้ตามความชอบของเรา ไม่ว่าจะเป็น นักดาบ นักรบ หรือนักเวทย์ และมีสกิลต่างๆให้เราได้เลือกอัพสกิลตามสายการเล่นมากถึง 20+ สกิลอีกด้วยนะครับ อีกหนึ่งระบบที่ผมอยากแนะนำมากๆเลยก็คือระบบปาร์ตี้ แต่ระบบนี้จะเปิดหลังจากเราผ่านด่านแรกแล้วเท่านั้น ที่เราสามารถชวนเพื่อนๆลงไป ผจญภัยในถ้ำแห่งความโลภด้วยกัน มันจะยากขึ้นหรือง่ายขึ้นนั้นไม่อาจจะบอกได้ แต่ผมขอเตือนไว้ก่อนนะครับ อย่าให้ความโลภเข้ามาทำลายความสามัคคีของทีมเรา แล้วเราจะได้รับรางวัลเป็นสมบัติมหาศาล ขอให้ทุกคนโชคดีในถ้ำแห่งความโลภนะครับ หึๆๆๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the greedy cave 2

เกมส์นี้ยังอยู่ในช่วงทดลองเล่นอยู่ ยังไม่มีของ IOS มาให้โหลดนะครับ แต่สำหรับสาวกหุ่นเขียวแล้วสามารถลองโหลดมาเล่นได้ที่ลิงค์ด่านล่างเลยครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top