SwordSoul OL – ต่อสู้ไปกับฮีโร่ของท่าน

SwordSoul OL – ต่อสู้ไปกับฮีโร่ของท่าน
SwordSoul OL
SwordSoul OL
  • การนำเสนอในส่วนเนื้อเรื่องของเกมส์

เมื่อมีการพูดว่าเกมส์ได้สร้างขึ้นมาจากตัวนิยายแล้วนั้น เนื้อเรื่องกับการดำเนินเรื่องภายในเกมส์ SwordSoul OL นั้นได้ทำการอ้างอิงจากนิยายกันเลยทีเดียว เนื้อหาหลักๆก็ยังเป็นการผจญภัยและทำการต่อสู้กันกับปีศาจ ของเซียนต่างๆตามนิยายของ เดสโซเลท เอร่า ตามที่ตัวเกมส์ได้เปิดให้เพื่อนๆได้อ่านจากตัวของ Manga นั้นเอง ซึ่งตัวละครต่างๆ รวมทั้ง ปีศาจ แม่แต่ NPC นั้นก็ได้มีการอ้างอิงจากนิยายทั้งสิ้น แต่พอมีการนำมาแปลเป็นภาษาไทย ชื่อต่างๆก็จะมีตวามคลาดเคลื่อนไปจากตัว Manga บ้าง แต่เราก็ยังพอที่จะทำให้เรารู้ได้ว่าใครเป็นใคร สำหรับคนที่เป็นแฟนของ Manga อยู่แล้วนั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาแล้วไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียวเชียว

สำหรับคนที่เป็นแฟนของ Manga อยู่แล้วนั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาแล้วไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียวเชียว
สำหรับคนที่เป็นแฟนของ Manga อยู่แล้วนั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาแล้วไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียวเชียว

ฉากภายในเกมส์และเอฟเฟคต่างๆ

สำหรับในส่วนของฉากและเอฟเฟคต่างๆนั้นก็ต้องถือว่าทางเกมส์ทำออกมาได้สมกับที่คุยไว้ทีเดียว เพราะขอบอกไว้เลยว่าใครที่สเปคเครื่องไม่ถึงบางทีอาจจะมีการกระตุกบ้าง เพราะในเรื่องการใช้เอฟเฟคต่างๆภายในเกมส์นั้นก็มีการจัดมาแบบเต็มกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฉากของแผนที่ ที่ตัวเกมส์ทำออกมาได้สวยมาก หรือแม้แต่จะเป็นสกิลต่างๆก็มีเอฟเฟคแบบจัดมาอย่างครบครันอลังการงานสร้างกันตาม

ระบบภายในเกมส์และวิธีการเล่นต่างๆที่น่าสนใจ

มาต่อกันเลยกับระบบต่างๆภายในตัวเกมส์ ก่อนอื่นต้องทำการเลือกตัวละครกันก่อน ซึ่งในหน้าเลือกตัวละครผู้เล่นจะสามารถที่จะเลือกตัวละครได้ทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน “ ซึ่งจะเป็นแค่ตัวละครในการเริ่มต้นเท่านั้นสามารถที่จะเปลี่ยนได้ในอนาคต” ตัวละครที่ว่านั้นได้แก่ จี้หนิง และ จี้หลิง โดยแบ่งอาชีพเป็นดาบ กับธนู พอเราเลือกตัวละครเสร็จก็จะต้องทำเควสดำเนินตามเนื้อเรื่อง โดยเราต้องต่อสู่กับปีศาจก่อนเราถึงจะเข้าสู่ตัวเกมส์ได้

โดยระบบต่างๆที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากก็ต้องยกให้กับระบบฮีโร่เลยค่ะ ซึ่งมีการทำออกมาได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำกับใครแน่นอน โดยผู้เล่นสามารถที่จะทำการเลือกฮีโร่เพื่อใช้ในการลงดันเจี้ยนได้สูงสุดถึง 3 ตัว

 

นอกจากนี้เรายังสามารถที่จะรวบรวมฮีโร่ แล้วนำไปวางในค่ายกลเพื่อทำการสร้างคอมโบของตัวเองได้อีกด้วย โดยที่ฮีโร่แต่ละตัวนั้นก็จะมีคู่เฉพาะของตนเอง หากมีคู่ที่ตรงกันและละก็สามารถที่จะเปิดสเตตัสพิเศษต่างๆได้นั้นเอง อีกทั้งในตัวเกมส์ก็ยังมีระบบอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย ถ้าจะให้บรรยายให้หมดคงจะไม่หมด ไม่ว่าจะเป็นระบบสัตว์ขี่ที่ตัวผู้เล่นนั้นสามารถที่จะขี่อาวุธวิเศษเพื่อใช้เดินทางไปไหนมาไหนได้ตามที่เราต้องการ รวมไปถึงระบบ PK , PVP ตัวเกมส์ก็ได้จัดมาให้แบบครบ สำหรับระบบรองรับผู้เล่นหลายคนก็มีการทำมาได้อย่างครบครัน อาทิระบบสำนัก ระบบท้าทายบอส และระบบปาร์ตี้ เอาเป็นว่าทุกคนลองไปสัมผัสกับตัวเกมส์กันเองจะดีกว่า ใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ทำให้ท่านผิดหวังกับเกมส์ SwordSoul OL อย่างแน่นอน

ลิงค์ดาวโหลด Google play ดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวโหลด IOS ดาวน์โหลด

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top