Steps! ​ตาม​จังหวะ​ฉัน​ให้​ทันนะ

สุดยอดเกมส์อาเขตที่ความยากในการเล่นระดับ 10 กระโหลก เSteps! ถูกสร้างขึ้นโดยผู้พัฒนาที่ได้รับรางวัล AppStore Best of 2015 และเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดตลอดกาลของ AppStore ถ้าได้ลองรับรองจะติดใจ
เกมส์ที่เล่น ได้ ง่ายมาก แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถไปถึงด่านสุดท้ายได้  ขอให้พยายามให้เต็มที่เพื่อให้ได้ผ่านด่านและรับชัยชนะกลับมาครอง วิธีการเล่นคือเราต้องกด ตามจังหวะเสียงเพลงเพื่อให้เจ้าตัวโน้ตนั้นกระโดด ข้ามสิ่งกีดขวาง ใช่ครับ วิธ๊การเล่นมันมีแค่นี้จริงๆ แต่ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะพบว่า เกมส์นี้เล่นง่ายนิดเดียวแต่ยากเยอะ แม้ว่าจะมองเห็นฉากชัดแจ๋ว ก็ยังยากที่จะฝ่าฟันไปได้กด พลาดครั้งเดียวจะถือว่าแพ้ไปเลย ต้องเริ่มต้นใหม่เท่านั้น ยากมหาโหด แต่สนุกสุดๆ นักออกแบบด่านในเกมผู้มาพร้อมกับภูมิหลังด้านดนตรี ได้เตรียม 36 ด่านสุดสนุกที่อัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้นและผ่อนคลายไว้ให้คุณ ซึ่งมันไม่ใช่ผ่อนคลายแล้ว แบบนี้มันเพิ่มระดับความเครียดให้กับตัวเราชัดๆ ยิ่งเราเล่นเกมส์นี้มากๆ เป็นการฝึกสมาธิ และ ฝึกฝนปฏิกิริยาโต้ตอบของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งจังหวะและท่วงทำนองทรงพลัง ประสานกับการเคลื่อนไหวของตัวละคร จะสะกดคุณให้จมสู่โลกภายในเกม เมื่อเล่นจนผ่านด่านเราจะรู้สึกประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่เมื่อผ่านด่าน สุดโหดมาได้  นี่ล่ะที่เขาว่ากันว่า  รสชาติของความสำเร็จที่หอมหวานจะต้องผ่านความยากลำบากมาก่อน
เกม Steps! ยากเกินกว่าที่จะจินตนาการไปถึง  ขอให้เข้าใจในเรื่องนี้และพยายามหักห้ามใจไม่ขว้างสมาร์ตโฟนลงพื้นถ้าหาก ผ่านด่านไม่ได้ เมื่อรู้สึกเครียด ให้หยุดเล่นเกมส์นี้แล้วออกไปเดินผ่อนคลายอารมณ์ให้ดีก่อนจะเริ่มเล่นใหม่
 
ดาวน์โหลดได้ที่นี่  

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top