nubia ออกมาเยียวยาผู้ซื้อ nubia Z17S ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ

หลังจากที่เรามีดราม่าประเด็นร้อนเรื่องที่ ผู้ซื้อสมารท์โฟน nubia Z17S ได้ของมาไม่ตรงกันกับที่โฆษณา และแจ้งไว้ ล่าสุดทางบริษัท nubai ได้ออกมาชี้แจง พร้อมๆ ทั้งขอโทษกันแล้ว แต่ก็ยังเป็นประเด็นร้อนและเรื่องราวดราม่าไม่ขาดสาย

จนล่าสุด ทางบริษัท ได้หาหนทางเยียวยาแก่ผู้ที่ผิดหวังในครั้งด้วยการออกโปรโมชั่นพิเศษ นั่นก็คือ มอบอะแดปเตอร์ พร้อมสายชาร์จ neocharge (Quick Charge 4.0 สีดำแดง) ให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. – 1 ธ.ค. 60 เท่านั้น (ชดเชยในกรณีที่ทำให้เข้าใจผิด ไม่ระบุว่า เครื่องที่ขายนอกจีนจะแถมอะแดปเตอร์ Quick Charge 3.0 สีขาว) หรือ หากใครจะคืนเครื่อง ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะ (ซื้อที่ไหนก็คืนที่นั่น) โดยสามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวน แต่ของต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ด้วยนะแจ๊ะ

โดยเงื่อนไขต่างๆนั้นมีดังนี้

สำหรับใครที่มีความประสงค์จะรับอะแดปเตอร์ QC 4.0 สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่  : https://goo.gl/forms/FjLvEOa2nj7rG1Ul1 (ภายในวันที่ 8 ธ.ค. 60)

 

ต้องการคืนสินค้า ทาง Nubia แจ้งเงื่อนไขตามนี้

สำหรับลูกค้าที่ต้องการคืนสินค้า โปรดเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดบรรจุกล่อง แล้วดำเนินการคืนได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ท่านได้รับของ โดยสามารถศึกษาเงื่อนไข และขั้นตอนการคืนสินค้าได้ที่นี่ (อาจใช้เวลาในการคืนเงินสูงสุด 45 วัน ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละช่องทางจัดจำหน่ายและนโยบายของแต่ละธนาคาร)

เงื่อนไขในการขอรับเงินคืน
  1.  สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีร่องรอยการใช้งาน รอยขีดข่วน รอยตกกระแทก
  2. ไม่มีการปรับแต่ง แก้ไขซอฟท์แวร์หรือการดัดแปลงใดๆก็ตาม
  3.  อุปกรณ์เสริมจะต้องส่งคืนครบทุกชิ้นในสภาพสมบูรณ์
  4. ท่านจะได้รับการคืนเงินหลังจากผ่านการตรวจสอบเครื่องเรียบร้อยโดยช่างของทางนูเบียแล้วเท่านั้น
  5.  ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินหากตรวจสอบพบว่าสภาพสินค้าไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไข

โดยทางบริษัท nubia ยังไม่ได้ทำการชี้แจงว่าถ้าหากลูกค้าได้ ซื้อหลังจากวันที่ 2 ธ.ค. ไป จะได้ที่ชาร์จแบบไหน ? แบบเดิมไหม ? หรือว่าจะเป็นแบบใหม่เลย หรือว่าโปรนี้จะจำกัดเฉพาะผู้ที่เข้าใจผิดในช่วงแรกเท่านั้น ซึ่งผมเองก็ไม่สามารถทราบได้ เราก็คงจะต้องติดตามกันต่อไป ว่าทางบริษัทจะมีนโยบายเช่นใดต่อไป

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top