MARVEL Contest of Champions – รวมพลเหล่าฮีโร่

MARVEL Contest of Champions – รวมพลเหล่าฮีโร่

เกมส์ MARVEL Contest of Champions เป็นเกมที่ได้รวบรวมเอาบรรดาเหล่าฮีโร่และวายร้ายจากค่าย Marvel มาแทบครบทุกตัว ซึ่งขนมาให้เราได้เล่นกัน โดยที่แนวของเกมส์นั้นก็จะคล้ายๆกันกับเกมมือถือยอดฮิตทั่วไป

MARVEL Contest of Champions – รวมพลเหล่าฮีโร่
MARVEL Contest of Champions – รวมพลเหล่าฮีโร่

คือเราต้องสะสมฮีโร่ของเราโดยการสุ่มนั่นเอง ซึ่งฮีโร่ที่เราสุ่มนั้นแต่ละตัวจะมีระดับดาวที่ไม่เท่ากัน แต่เราสามารถที่จะทำการอัพเกรดฮีโร่ของเราได้ เพื่อที่จะเพิ่มค่าสถานะต่างๆให้ดีขึ้น รวมถึงท่าไม้ตายได้อีกด้วย

แต่ก่อนอื่นนั้นจะขอเตือนทุกคนก่อนนะเลยละกันว่า ถ้าเครื่องของเราไม่แรงจริงอย่าหวังว่าจะเล่นได้ แต่พอได้ทดลองเล่น เกมส์นั้นไม่คิดไม่ฝันเลยว่ามันจะสามารถที่จะมาอยู่บนมือถือได้ คือพูดง่ายๆว่าการพัฒนาเกมส์นี้ไปไกลมากเลยทีเดียวทั้ง

กราฟฟิกที่สวยงามและอลังกาล
กราฟฟิกที่สวยงามและอลังกาล

 

สำหรับวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ซับซ้อนอะไรเลย โดยที่เราต้องแตะที่หน้าจอด้านขวาเพื่อทำการโจมตีปกติ แต่ถ้าแตะค้างด้านซ้ายจะเป็นการป้องกัน สไลด์ที่หน้าจอด้านขวาไปด้านทางขวาจะเป็นการพุ่งเข้าโจมตีหรือโจมตีแบบหนัก สไลด์จอด้านซ้ายไปทางซ้ายเพื่อที่จะทำการกระโดดหลบไปทางข้างหลัง แต่ถ้ากดค้างที่หน้าจอด้านขวาไว้ซักพักแล้วทำการปล่อยเพื่อชาร์จพลังโจมตีให้การโจมตีของเราทะลุการป้องกัน และถ้าเรากดที่มุมล่างขวาของหน้าจอจะเป็นการใช้ท่าไม้ตายเฉพาะตัวของฮีโร่นั้นๆ

ในส่วนของตัวเกมนั้นจะมีระบบภารกิจที่จะให้เราต้องเล่นไปตามเนื้อเรื่องเพื่อทำการเก็บเลเวลให้กับตัวของเรา เมื่อเราทำการเลือกเควสแล้วนั้น เราก็ทำการเลือกฮีโร่ของเราเพื่อใช้ในการทำเควส โดยครั้งแรกๆนั้นเราจะสามารถพาฮีโร่ของเราออกไปต่อสู้ได้แค่ 2 ตัวเท่านั้น เมื่อเรามีเลเวลมากขึ้นเราก็จะสามารถที่จะพาฮีโร่ออกไปทำเควสได้มากขึ้น โดยเราสามารถพาฮีโร่ของเราออกต่อสู้ได้สูงสุดที่ 5 ตัว ในเลเวล 25 นั่นเอง

หลังจากเรานำฮีโร่ไปในเควสแล้วนั้น เราจะต้องเดินไปเรื่อยๆตามทาง เมื่อเราเจอใครเข้าเราก็ต้องสู้ให้ชนะ แต่อย่าให้โดนโจมตีบ่อยเพราะเลือดของฮีโร่จะมีการฟื้นฟูหลังจากที่จบเควส แต่จะเลือกใช้ยาเพื่อเพิ่มเลือดหรือชุบชีวิตก็ได้แล้วแต่เราเลย

53G3Ite

 

นอกจากจะมีการต่อสู้กันแบบปกติโดยใช้ค่าพลังแล้วนั้นยังมีสิ่งที่จะทำให้เราได้เปรียบหรือเสียเปรียบอีกอย่างนึงก็คือประเภทของฮีโร่แต่ละตัวนั้นเอง ที่จะมีการได้เปรียบเสียเปรียบกันตามในหนังของ MARVEL นั่นเอง

เมื่อเราเอาชนะในแต่ละเควสเราก็สามารถที่จะนำของรางวัลที่ได้มา มาอัพเกรดฮีโร่ของเราหรือจะเก็บไว้ซื้อฮีโร่ตัวใหม่ๆ ก็ได้

และที่สำคัญเมื่อเราพร้อมหรือเก่งแล้วเราก็สามารถไปสู้กับฮีโร่ของเพื่อนๆ ได้ทั่วโลกในรูปแบบออนไลน์ได้อีกด้วย แน่นอนได้เลยว่า เลเวลของตัวละครและตัวละครที่เราเล่นนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก อย่าหวังว่าจะมีความเท่าเทียมกันจากเกมนี้เลยเพราะมีผู้เล่นบางคนกระเป๋าหนักแบบชนิดที่ว่าฮีโร่ของเขาสู้กับเรามีแต่ตายๆกับตาย แต่ไม่ต้องซีเรียสคิดซะว่าเล่นสนุกๆก็ถือว่าเกมส์นี้ใช้ได้เลยทีเดียว เอาเป็นว่ารอให้เราเลเวลเยอะมีตัวเทพๆค่อยไปลุยกับพวกเขาดีกว่า หรือไม่ก็สามารถเติมเงินแล้วไปเลยกับเขาก็ได้

ถ้ามองโดยรวมของเกมส์แล้วนั้นก็ถือว่าสนุก เล่นได้สนุกเพลิดเพลิน ภาพสวยก็งามอลังการและที่สำคัญมีฮีโร่ที่เราชื่นชอบอีกด้วย สำหรับสาวกของเหล่าฮีโร่ Marvel ไม่ควรพลาดเลยค่ะที่สำคัญสามารถโหลดมาเล่นกันได้แบบฟรีๆ

ลิงค์ดาวน์โหลด google play

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kabam.marvelbattle

ลิงค์ดาวน์โหลด IOS

https://itunes.apple.com/dk/app/marvel-contest-of-champions/id896112560?mt=8

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top