Kungfu Monkey-Global – การต่อสู้ของเหล่าฮีโร่

Kungfu Monkey-Global
Kungfu Monkey-Global
Kungfu Monkey-Global

ร่วมเดินทางผจญภัย ครั้งที่ยิ่งใหญ่ไปกับกับ Kungfu Monkey-Global ครั้งแรกกับระบบ game mobile 3D จัดได้เลยว่าสวยทั้งภาพ สวยทั้งฉาก สวยทั้งเอฟเฟคสกิล สนุกไปกับตัวละครจากเหล่าฮีโร่คนดัง ที่ทุกคนคุ้นเคย แบบจัดเต็มมากมาย

ตัวเกมส์สามารถที่จะรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน, และเวียดนาม
ตัวเกมส์สามารถที่จะรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน, และเวียดนาม

 

ทีนี้เราจะมาทำการรีวิวการเล่น เกมส์ Kungfu Monkey-Global กันค่ะ โดยจะทำการสอนเล่นเบื้องต้นตั้งแต่การ เริ่มเล่นเกมส์นั้น เราสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะสมัครสมาชิกใหม่ หรือว่าจะทำการ Login จาก Facebook ก็ได้ เมื่อทำการล็อคอินเสร็จแล้วนั้นจะมีตัวละครให้เราเลือกว่าจะเล่นเล่นเพศชายหรือหญิง พร้อมให้เราตั้งชื่อผู้เล่นตามความต้องการของเรา พอกดเข้าเกมส์ ตัวเกมส์ก็จะทำการแนะนำการเล่นเบื้องต้นให้เราแบบอัตโนมัติ ยกตัวอย่างเช่น ผู้เล่นที่ชื่อพระศรีมหาโพธิ์ ได้เล่นในโหมดการต่อสู้ เมื่อเราเล่นและเราเป็นฝ่ายชนะจะได้รับรางวัลเป็นดาวรวมไปถึงของรางวัลมากมายอีกด้วย และเมื่อเราสามารถที่จะสะสมดาวครบตามที่ระบบกำหนดก็จะได้ของรางวัลเช่นเดียวกัน   ซึ่งในการเก็บดาวนั้นระบบจะบังคับให้เราเก็บดาวโดยจะต้องผ่านโหมดการเล่นในรูปแบบง่ายก่อน จากนั้นจะขยับความยากในการเก็บดาวขึ้นซึ่งจะอยู่ในโหมดการเล่นแบบทั่วไปและเพิ่มไปยังระดับยาก ซึ่งในการเล่นนั้นเราสามารถที่จะเร่งความไวเพื่อลดเวลาการต่อสู้ได้อีกด้วยซึ่งสามารถที่จะเลือกได้ 2 ระดับคือ x1,และx2 อีกทั้งยังมีปุ่มสำหรับการโจมตีแบบออโต้ด้วย

ซึ่งในการเล่นนั้นเราต้องทำการจัดค่ายโดยการเพิ่มตัวฮีโร่เพื่อใช้ในการออกรบ สามารถที่จะเพิ่มได้แต่มีเงื่อนไขการปลดล็อคที่ Lv.18 เราสามารถที่จะเพิ่มได้ 4 คน และ Lv.28

ตัวเกมส์สามารถที่จะรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน, และเวียดนาม
ตัวเกมส์สามารถที่จะรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน, และเวียดนาม

 

เราสามารถที่จะเพิ่มได้ 5 คน โดยจะมีการแบ่งโซนแถวด้านหน้า กับแถวด้านหลัง และแถวสัตว์เลี้ยง ซึ่งช่องแถวของสัตว์เลี้ยงนั้นเราจะสามารถใช้งานได้โดยที่เราต้องมีเลเวล 30 เสียก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ หากเรากดรับของรางวัลแล้วไม่มีหรือไม่เข้า ให้เราไปดูของรางวัลได้ที่ “หอวิญญาณ” ซึ่งจะเป็นในส่วนของ “ของวิเศษ” นั่นเองซึ่งก็คือ สกิลพิเศษต่างๆ เราสามารถทำการถอด เปลี่ยน หรือทำการอัพเกรดได้

 

กติกาการในการรับของวิเศษต่างๆ มีดังนี้

  • ดันเจี้ยนเก็บของวิเศษซึ่งมีทุกวัน สามาร๔ที่จะเข้าได้วันละ 10 ครั้ง และจะมีการรีเซ็ตทุกวันในเวลา 00:00 น.และยังแบ่งช่วงพิเศษให้ในเวลา 12:00 น. กับ18:00 น. จะทำการเพิ่มรอบให้ 5 ครั้ง
  • ในการท้าดวลในดันเจี้ยนของวิเศษนั้นทุกครั้งเล่นมีโอกาสที่จะได้รับชิ้นส่วนของวิเศษ ยิ่งด่านหลังๆเราก็ยิ่งมีโอกาสได้รับชิ้นส่วนของวิเศษมากเพิ่มขึ้น
  • และทุกวันเวลา 00.00 น. ผู้เล่นที่มีอันดับคะแนนสูงสุด จะกลายเป็น BOSS แห่งขุมทรัพย์ในดันเจี้ยน “ของวิเศษ”
  • ในแต่ละวันผู้เล่นสามารถที่จะท้าดวล BOSS แห่งขุมทรัพย์วิเศษแต่ละตัวได้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น แต่ มีโอกาสที่สูงที่จะได้รับชิ้นส่วนของวิเศษนั้นเอง
  • หลังจากที่เรารวมชิ้นส่วนของวิเศษที่เราสะสมจากดันเจี้ยนของวิเศษเราสามารถที่จะทำการรวมของวิเศษ
  • ทุกครั้งที่เราผ่านดันเจี้ยนของวิเศษแล้วนั้น มีโอกาสที่จะเข้าดันเจี้ยนของวิเศษในระดับถัดไป
  • สามารถที่จะทำการจ่ายเงินซื้อบัฟเพื่อเพิ่มสถานะด้านบวกให้กับผู้เล่นอื่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ได้ หลังจากที่เปิด Buff ผู้เล่นทุกคนจะได้รับความสามารถพิเศษในการดรอปชิ้นส่วนหรือของในดันเจี้ยนทั้งดันเจี้ยนธรรมดาและดันเจี้ยนของวิเศษเป็น 2 เท่า ในระยะเวลาต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง อัตราความเมตตาของคุณจะถูกผู้เล่นทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์เล่าขานไปตลอดกาล

ในส่วนของการอัพเกรดอาวุธ และการอัพเลเวลของเหล่าตัวละครนั้นก็ไม่ยากเลย เพราะไอเทมที่ใช้ในการอัพเกรดค่อนข้างที่จะหาง่าย และเราสามารถที่ดูการแจ้งเตือนต่างๆในกล่องคำพูดสีแดงๆ ถ้ามันมีการแสดงนั้นหมายความว่าได้มีไอเทมมาใหม่ หรือมีการอัพเกรดต่างๆสำเร็จ อีกทั้งยังให้รับของรางวัลผ่านการแจ้งเตือนอีกด้วย

โดยรวมแล้วนั้นเกมส์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจและน่าเล่นมากๆ ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ในรูปแบบนี้ไม่ควรพลาดเลย สามารถที่จะระเบิดความมันส์ได้แล้วทั้งในระบบ Android และ IOS

ลิงค์ดาวโหลด google play ดาวน์โหลด

ลิงค์ดาวโหลด IOS ดาวน์โหลด

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top