Infinite Defense สุดยอดเกมส์ MoBa สไตล์ Shooting

ฮัลโหลลล มีใครรู้จักแนวเกมส์ MoBa กันบ้าง หลายคนอาจจะคุ้นเคยเกมส์แนว MoBa จากเกมส์ ROV สุดฮิต แต่ว่าความหมายที่แท้จริงของเกมส์แนว MoBa นั่นก็คือ (MOBA; ย่อมาจาก Multiplayer online battle arena) หรือ Action real-time strategy (ARTS) เป็นประเภทย่อยของเกมประเภทวางแผนเรียลไทม์ (RTS) นั่นเองครับ อ้างอิงข้อมูลจาก วิกิ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ infinite defense

วันนี้ผมมีเกมส์แนว MoBa สไตล์ Shooting มานำเสนอซึ่งก็คือเกมส์ Infinite Defense โดยเกมส์นี้สร้างโดยผู้พัฒนาเกมส์นามว่า HALCYON NETWORK LIMITED ซึ่งได้เปิดให้เราได้เล่นกันแล้วในวันนี้ Infinite Defense เกมมือถือ TPS MOBA ที่คุณจะได้ควบคุมฮีโร่หลากหลายตัวในรูปแบบการยิงต่อสู้มุมมองด้านบน พร้อมทำภารกิจ, กำจัดทีมฝ่ายตรงข้าม โดยคุณจะเล่นแบบเดี่ยวหรือแบบทีมร่วมกับเพื่อนๆ ก็ได้ ถนัดสายไหน ไม่ว่าจะสาย Offense, Tank, Defense หรือ Support เลือกได้ตามใจต้องการแล้วเข้าไประเบิดความมันส์บนอารีน่าได้เลย นอกจากนี้ในระหว่างรอเกิดใหม่ คุณยังสามารถเปลี่ยนตัวฮีโร่ได้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ infinite defense

ข้อแตกต่างของเกมส์นี้จากเกมส์แนวโมบา ค่ายอื่นๆ คือไม่มีการออกไอเท็ม แต่จะเน้นที่การเลือกตัวละคร การวางกลยุทธในการใช้สกิลต่างๆนา การแบ่งหน้าที่ของแต่ล่ะคน และสิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับเกมส์แนวนี้เลยนั่นก็คือ การรวมทีมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน โดยภายในเกมส์ตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันและการแพ้ทางที่แตกต่างกันอีกด้วย ดังนั้นเราควรจะวางแผนและคำนวณกับทีมดีๆ ว่าเราจะใช้กลยุทธ์ไหนในการต่อสู็กับทีมศัตรูเพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ infinite defense

หลังจากที่ผมลองเล่นเกมส์แนวแล้วต้องขอบอกเลยว่า ตัวกราฟฟิคในเกมส์นั้นสุดแสนจะเนียนตามากๆ ครับ ค่อนข้างเก็บรายละเอียดได้ดีทีเดียว (แต่ก็แลกมาด้วยกับการใช้เนื้อที่ในการเก็บข้อมูลอันมหาศาล) หากว่าใครที่เคยเล่นเกมส์แนวโมบา อย่าง Rov มาก่อนแล้วล่ะก็ คงจะสามารถเล่นเกมส์นี้ได้อย่างง่ายๆ เลยล่ะครับ มัวแต่อ่านรีวิว ไม่ลองโฆลดมาเล่นดู แล้วจะรู้ได้อย่างไร ว่าเกมส์มันสนุกอย่างไร ลองโหลดมาเล่นดูด้วยกันเถอะครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top