Grab App จอง Grap ง่ายผ่านทางโทรศัพท์

เริ่มการเดินทางโดยสวัสดิภาพแล้วก็เชื่อถือได้ด้านในไม่กี่นาที ด้วยบริการจาก Grab กับปริมาณผู้ขับที่มากที่สุดในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ ทำให้ Grab สามารถให้บริการจองแท็กซี่ รถยนต์ แล้วก็มอเตอร์ไซค์ได้ด้วยความรวดเร็ว

พวกเราเชื่อมโยงกลุ่มผู้ขับเพื่อใส่รับกับทุกความอยากของคุณที่ตอบปัญหาอีกทั้งในหัวข้อการเดินทางและก็ค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสาร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Grab App

• GrabTaxi: บริการแท็กซี่มิเตอร์ในแบบอย่างทั่วๆไปหรือในแบบพรีเมี่ยมจากปริมาณโครงข่ายของผู้ขับที่มากที่สุดในภูมิภาคเอเซียอาคเนย์
• GrabCar: บริการรถยนต์ เพื่อการเดินทางแสนสบายในราคาที่แน่ๆจากที่กำหนดหน้าแอพพลิเคชั่น
• GrabBike: บริการรถมอเตอร์ไซค์เพื่อส่งคุณถึงที่หมายได้อย่างเร็วที่สุด
• GrabExpress: บริการส่งพัสดุภัณฑ์แล้วก็เอกสารที่สบายรวมทั้งเชื่อถือได้

Grab ยังพร้อมให้ท่านเดินทางด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจ ด้วยเหตุว่าพวกเราใส่ใจรวมทั้งตั้งใจในการพัฒนาเพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมผู้ขับเพื่อให้เกิดความปลอดภัย การสำรวจประวัติความเป็นมาเพื่อเลือกผู้ขับ ฟีพบร์ความปลอดภัยในแอพ อย่างเช่น การปกปิดลำดับที่ ความคุ้มครองป้องกันรับรองอุบัติเหตุเฉพาะบุคคล รวมทั้งการให้ความรู้ความเข้าใจด้านความปลอดภัยอื่นๆรวมถึงการร่วมมือกับภาครัฐ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Grab App

คุณสามารถเลือกจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารด้วยเงินสด บัตรเครดิต หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่บนโทรศัพท์มือถือ (ซึ่งจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้) พร้อมรับใบรับเงินทางอีเมลโดยทันทีเมื่อคุณเดินทางถึงเป้าหมายแล้ว

ใช้ Grab ยังไง?
1. ดาวน์โหลดแอพได้ฟรี แล้วสมัครสมาชิกผู้ใช้
2. เริ่มการจองได้เลย! โดยแอพจะค้นหาสถานที่เดี๋ยวนี้ของคุณอัตโนมัติเพื่อไปรับ (หรือคุณสามารถเจาะจงสถานที่เพื่อไปรับคุณได้) และก็เจาะจงจุดหมายปลายทางของคุณที่จะให้ไปส่ง
3. เลือกจำพวกบริการขนส่งที่คุณมุ่งหมายจะใช้บริการ ยกตัวอย่างเช่น แท็กซี่ รถยนต์ หรือรถเครื่อง
4. การันตีและก็ติดตามตำแหน่งผู้ขับ ซึ่งกำลังมาหาคุณ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top