Deus Ex The Fall มนุษย์ดัดแปลง ถล่ม โลกจักรกล

อีกหนึ่งตำนานสุดยอดเกม RPG ที่มีเนื้อหาไซไฟหนักโลก เสียดสีสังคม และตัวเลือกสุดบีบจริยธรรม ที่มีชื่อว่า Deus EX ถูกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มิถุนายน 2000 ที่พัฒนาโดย Ion Storm Inc  เรื่องราวในเกม Deus Ex นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวของทฤษฎีสมคบคิด การหักหลัง องค์กรลับต่างๆ และเรื่องราวปริศนาอันลึกลับมากมาย และในตอนนี้ก็ได้ทำมาให้เราได้เล่นกันบนสมารท์โฟน แล้วล่ะครับ

เนื้อหาภายในเกมส์จะเล่าถึง JC Denton เจ้าหน้าที่ของทาง United Nations Anti-Terrorist Coalition ที่ต่อสู้กับภัยก่อการร้ายด้วยอาวุธจักรกล ทั้งที่ตัวเองก็เป็น “มนุษย์ดัดแปลง” ที่ใช้งานระบบ Nano Augmented ที่เป้นการซ่อมแซมร่างกายที่เสียหายด้วยเทคโนโลยีนาโนแมชชีน จนนำไปสู่เรื่องราวดราม่าชาติกำเนิดของตัวเอง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Deus Ex: The Fall ios

สำหรับภาคนี้ จะเป็นแนวเกมส์ลูกผสมระหว่าง FPS กับ RPG ที่ให้เราสามารถเลือกที่จะทำภารกิจ อัพเกรด ร่างกายของตัวเอง และปืนได้ตามใจชอบ แต่เรื่องราวของภารกิจและระบบการเล่นนั้นอาจจะไม่ได้เปิดกว้างหใ้เราเล่นได้มากนักเหมือนกับภาค PC ด้วยการเล่นแนวมุมมองบุคคลที่ 1 ทำให้เราสามารถตื่นเต้นและเร้าใจไปกับการกระทำของตัวละครได้ เสมือนกับว่าได้เข้าไปอยู่ในฉากนั้นจริงๆ แถมระบบเกมส์กับฉากของแผนที่นั้น สามารถปรับกราฟฟิคได้หลากหลายอีกด้วย บอกได้เลยว่าตื่นตาตื่นใจมากๆครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Deus Ex: The Fall ios

นอกจากนี้ระหว่างที่เราทำภารกิจภายในเกมส์ยังมีมินิเกมส์ให้เราได้เล่นระหว่างด่าน เพื่อแก้ไขปริศนา และรับรางวัลเล็กๆน้อยๆ หรืออาจจะเป็นการแฮคป้อมปืน กล้องวงกรปิด โดรน ฝ่ายศัตรูก็ย่อมสามารถทำได้ครับ สำหรับเกมส์นี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android ในราคาเพียงแค่ 30 บาทเท่านั้นเองครับ อยากรู้ว่าเกมส์นี้สนุกเช่นไร ก็ลองโหลดมาลองเล่นกันดูครับ (เกมส์ค่อนข้างจะกินพื้นที่ความจำสักหน่อยนะครับ ควรตรวจสอบพื้นที่ว่างในตัวเครื่องก่อนโหลดมาเล่นด้วย)

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top