BNK 48 Sweet Call เสียงปลุกยามเช้าจากสาวๆ BNK

https://www.youtube.com/watch?v=STvGXuPsk6Q

สำหรับเหล่าหนุ่มๆ อย่างเราแล้วคงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเกริล์กรุ๊ปสาวสุดน่ารักที่นามว่า BNK 48 ที่มาสร้างสีสรรรอยยิ้มและความสุขด้วยความน่ารักใสๆ และสามารถพบเจอได้ตามท้องถนนทั่วไป ซึ่งเพลง ที่ดังและฮิตติดชราจ์จนครองใจใครหลายๆคนนั้นก็คงไม่พ้นเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” อยากรู้ว่าพวกเธอน่ารัก กันแค่ไหนเรามาดูกันเลย

พวกเธอคงจะเป็นแค่สาวในฝันเกินกว่าที่เราจะเอื้อมถึง แต่ทว่า จะดีแค่ไหน ถ้าพวกเธอเหล่านั้นโทรมาปลุก เราตอนเช้าด้วยเสียงหวานๆ คงจะเป็นยามเช้าที่งดงามไม่ใช่น้อย BNK 48 Sweet Call จะทำให้ฝันของคุณนั้นเป็นจริง จริงๆแล้วแอพตัวนี้เป็นแค่แอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุกทั่วไปล่ะครับ แต่แค่การปลุกของเค้าจะเป็นการที่เหล่าสาวๆ BNK 48 โทรมาปลุกเราในตอนเช้านั่นเอง และเมื่อเรากดรับโทรศัพท์ก็จะเป็นเสียงหวานๆจากสาว ที่เราเลือก ซึ่งแต่ล่ะคนนั้นจะพูดไม่เหมือนกันอีกด้วย แต่ทว่า ในตอนแรกของเรานั้นจะมีเพียงแค่เสียงเดียวเท่านั้น ซึ่งถ้าอยากได้เพิ่มก็ต้องเติมเงินแล้วเปิดกล่องเพื่อสุ่มเอาเมื่อถึงเวลาที่ได้ตั้งเอาไว้ จะมีสายเรียกเข้ามายังสมาร์ทโฟนทันที และเมื่อกดรับสายก็จะเป็นเสียงสาวๆ ที่ได้ตั้งค่าเอาไว้มาปลุกผู้ใช้งาน ให้รับความสดใสกันไปเต็มๆ

 

Collection

ในเมนูนี้ เป็นส่วนเก็บสะสมเสียงของสาวๆ ทั้ง 29 คน ซึ่งเอาไว้ดูว่ามีเสียงของคนไหนแล้วบ้าง และจะมีให้ดูแบบทั้งหมดหรือแบ่งเป็นสมาชิกแต่ละคน ด้วยการกดเลือกระหว่าง All และ Member

การทำงานของแอพฯ BNK48 Sweet Call

ในกล่องที่เราเปิดเพื่อสุ่มนั้นจะมีเสียงสาวๆ ไว้มากมาย หลากหลายถึง 50+ เสียงเชียวล่ะ แถมมีระดับตั้งแต่ธรรมดายันระดับซุปเปอร์แรร์ไอเท็ม ซึ่งการสนทนาของสาวๆนั้นจะยาว หรือจะสั้น นั้นขึ้นอยู่กับระดับความแรร์ของเสียงที่เราสุ่มมาได้เอาล่ะเรามาทำให้ยามเช้าในวันพรุ่งนี้เป็นยามเช้าที่สดใสกันเถอะ แอดขอตัวเติมเงินไปสุ่มกล่องแปป 555

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

IOS

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top