7 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับ Samsung Gear S3

สานต่อความเป็นสุดยอดของ Smartwatch จาก Samsung  ซึ่งได้เดินทางมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว โดยรุ่นนี้ได้ใช้ชื่อว่า Samsung Gear S3 โดยเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกันยาที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เราก็ได้ ฤกษ์ พร้อมที่จะวางจำหน่ายกันในวันที่ 7 ธันวาคมนี้

Gear S3 แบ่งเป็น 2 รุ่นด้วยกันคือ Gear S3 Classic จะมาพร้อมกับสายรัดข้อมือแบบหนังเหมือนนาฬิกาข้อมือปกติ และ Gear S3 Frontier สำหรับสายลุยที่มาพร้อมกับสายรัดข้อมือแบบซิลิโคน ด้านการออกแบบ Samsung ได้จับมือกับดีไซน์เนอร์นาม Yvan Arpa และ Arik Levy ในการออกแบบ รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุและรูปหน้าปัดนาฬิกาอีกด้วย ทำให้ Gear S3 ดูมีความพรีเมี่ยมมากขึ้น ตัวเรือนของ Gear S3 Classic และ Gear S3 Frontier มีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย โดยที่ Gear S3 Classic นั้นจะมีตัวเรือนเป็นสีเงิน มีปุ่มกดเป็นแบบทรงกลมทั้งสองปุ่ม ส่วน Gear S3 Frontier นั้นสีของตัวเรือนจะออกดำ และปุ่มกดเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทีมีพื้นผิวขรุขระ

https://www.youtube.com/watch?v=ynTB211p1PQ

โดยเจ้า Samsung Gear S3 ทั้ง 2 รุ่น Classic และ Frontier พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 7 ธันวาคมในราคา 12,900 บาท ซึ่งก็คงจะถูกอกถูกใจ ก็สายที่ชื่นชอบ นิยม getged กันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top