2 เกมส์ต่างสไตล์ จิ้มกันให้หน้าจอพัง

วันนี้ผมจะขอนำเสนอ แอพพลิเคชั่นเกมส์ สำหรับคนที่ว่างจัดๆ ไม่มีอะไรทำ แล้วเล่นได้เรื่อยๆ 2 เกมส์นะครับ โดยเป็นเกมส์แนว Tapker หรือ Clicker หรือจะเรียกว่าอะไรก็ตามสะดวกเลยครับ เกมส์จะเน้นแนวจิ้มๆ หน้าจอไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมคะแนนใช้อัพเกรดสิ่งของต่างๆ ภายในเกมส์ เรียกได้ว่าเล่นได้เรื่อยๆ ไว้แก้เบื่อแก้เซ็ง เกมส์ที่ผมจะแนะนำมี 2 เกมส์ดังนี้ครับ

Shadow Land – Endless Tap

 

เราจะรับบทเป็นฮีโร่เงา คอยไล่กำจัดศัตรู ที่มาจากแดนคัลเลอร์ (ศัรูจะเป็นตัวสีๆ ครับ ) เราจะคอยวิ่งไปๆมาๆ เพื่อชนศัตรู ต่อสู้กับมัน อัพเกรดตัวเองให้เก่งยิ่งขึ้น หรือ ซื้อผู้ช่วยมาช่วยกันทำลายศัตรู ซึ่งแต่ล่ะด่านจะแบ่งเป็น 10 เวฟ ย่อย และ บอสใหญ่อีก 1 ตัว การเล่นก็เพียงแค่ กดให้ตัวเรา ขยับๆ ไป ซ้าย ขวา เท่านั้นเองครับ

Android

IOS

 

Tap My Katamari – Idle Clicker

เกมส์ที่ตัวละคร น่ารักๆ กวนๆ ประมาณว่า เฮ้ยยย ใครเป็นคนออกแบบดีไซน์ตัวละครของเมิงว่ะเนี่ยยย เราจะรับบทเป็นมนุษย์ต่างดาว หน้าตาประหลาดๆ กลิ้งๆ ลูกบอลกาวเหนียบหนึบ เพื่อเก็บสิ่งของไปเรื่อยๆ ยิ่งอัพเกรด ยิ่งกลิ้งเร็ว ยิ่ง Tap หน้าจอรัวๆ ก็ยิ่งเร็วขึ้นอีก จุดเด่นของเกมส์นี้คือตัวละครที่หน้าตาประหลาดๆ กวนๆ นี่ล่ะครับ เราจะสามารถพบเจอได้จากการกลิ้งลูกบอลกาวเก็บสิ่งของไปเรื่อยๆ ครับ

Android

IOS

 

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top