ได้เวลาลงทะเบียนเรียน Harry Potter Hogwarts Mystery

ในปีหน้า วงการเกมส์จะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน เพราะว่าอาจจะเป็นช่วงปีทองของเกมส์แนวประเภท AR ที่สามารถสร้างความเสมือนจริงได้มากที่สุด แถมสามารถใช้งานได้ง่ายมากที่สุดเพียงแค่มีสมารท์โฟนของคุณเท่านั้น เพียงแค่นี้โลกแห่งเกมส์ก็สามารถเข้ามาสู่โลกเสมือนจริงได้แล้ว หากยังไม่เข้าใจ ก็จะอธิบายง่ายๆว่า มันก็คล้ายๆกับเกมส์ pokemon Go นั่นแหละครับ

Harry Potter Hogwarts Mystery เกิดขึ้นจาก Warner Bros ได้จับมือกับ Jam City และ Port Key Games พัฒนาเกมออกมาเพื่อเอาใจเหล่าสาวกพ่อมด แม่มด โดยตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนทั้ง Android และ iOS แล้ว

รายละเอียดของเกมตอนนี้ายังไม่มีอะไรนอกจากเปิดเว็บให้ลงทะเบียนเพียงอย่างเดียว และข้อมูลที่บอกว่าเราจะได้สร้างตัวละครของเราเอง และรับประสบการณ์การเป็นนักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์แบบเต็มรูปแบบ ผมเองยังอดตื่นเต้นไม่ได้เลยว่า จะมีอะไรออกมาเซอร์ไฟร์ กันบ้าง เพราะว่ารายละเอียดเกมส์มันก็มีแค่นี้จริงๆอ่ะ

สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

Pre-register Harry Potter Hogwart Mystery

เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้ว ก็จะมีจดหมายเวทย์มนต์จาก ศาสตราจารย์แมกกอลนากัลด้วย ว่ารับเราเข้าเรียนแล้ว ให้เตรียมของให้พร้อม เปิดเทอมก่อน 31 กรกฎาคมนี้ รออีกไม่นาน แล้วเรามาพบกันที่โรงเรียนแห่งใหม่นี้ล่ะกัน

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top