ได้ที่ 1 ง่ายๆ อย่าเพิ่งดีใจ PUBG ก็มีบอท

นับว่าตอนนี้มาแรงอย่างมาก กับเกมส์ PUBG mobile ที่เพิ่งเปิดตัวให้สามารถโหลดอย่างเป็นทางการทั้งในระบบ IOS และ Android แถมฟรีซะด้วยนะ    PUBG ชื่อเต็ม ‘Player Unknown’s Battlegrounds: Stimulation War ผลงานพัฒนาโดย Lightspeed & Quantum Studios Group และเป็นเกม PUBG ลิขสิทธิ์แท้บนมือถือที่เราไม่ต้องกระโดดข้ามไปเล่นเซริฟ์จีนอีกด้วยนะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ PUBG Mobile

สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งโหลดมาเล่นใหม่ แล้วพอจะเข้าใจกฎกติกาวิธีการเล่นเป็นบางส่วนแล้ว อาจจะพบว่าเกมส์นี้มันช่างง่ายดายซะเหลือเกิน เล่นแปปๆ ก็ได้ที่ 1 ซะแล้ว คู่ต่อสู้ก็ไม่เห็นจะยิ่งแม่นสักเท่าไหร่ แต่อย่าเพิ่งดีใจไปครับ เพราะว่าทางผู้พฒัตาได้บอกไว้ในหน้าเพจ แล้วว่า เกมส์ PUBG mobile ได้ใส่ระบบ บอท หรือ Ai เข้าไปปะปนกับเหล่าผู้เล่นจริง เพื่อเป็นการเพื่อให้มือใหม่ได้เข้าใจตัวเกมได้มากขึ้น ได้พัฒนาฝีมือตัวเองมากขึ้น อย่างค่อยเป็นค่อยไป และไม่หัวร้อนจนเกินไป เพราะเจอผู้เล่นระดับเทพๆ ไล่กดยับตั้งแต่ต้นเกมส์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ PUBG Mobile

แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราจะเจอ บอททุกเกมส์ที่เล่นเสมอไป เมื่อไหร่ที่เราเล่นชนะได้บ่อยขึ้น เลเวลเยอะเรื่อยๆ การจับคู่เล่นก็จะเจอคนจริงๆ มากขึ้นเรื่อยๆ ตามไปด้วย อีกเหตุผลหนึ่งที่เกมส์ PUBG mobile เลือกที่จะใช้บอทเข้ามาร่วมเล่นเกมส์ด้วยนั้น เพราะว่าจะทำให้ระบบค้นหาห้องก่อนเข้าเล่นเกมส์นั้นใช้เวลาน้อยลง ไม่จำเป็นต้องรอให้ครบตามจำนวณ 100 คนอีกด้วยนะ

สังเกตุง่ายๆ ว่าบอทนั้น จะยิงเราไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ และจะยืนอยู่นิ่งๆซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็อย่าประมาทบอทเกินไปนะ เพราะว่าบอทก็สามารถยิงเราตายได้ง่ายๆ เช่นกัน แล้วก็มีข่าวดีอีกอย่างหนึ่งคือ มีรูปหลุดแว่วๆ จากทางผู้พัฒนา ว่าเร็วๆในวันนี้ ข่าวดีจะกลายเป็นเรื่องจริง เพราะว่าตอนนี้ทางผู้พัฒนา ได้เตรียมทำภาษาไทย ไว้รองรับผู้เล่นจากไทยอีกด้วยนะ เหลือเพียงแค่รออัพเดตในวงรอบใหม่แล้วแก้บั๊คของภาษาอีกนิดหน่อย

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top