โด่งดังก่อนวางจำหน่าย PUBG บนมือถือ pre-orders กันแล้ว 75 ล้านครั้ง

สำหรับในช่วงนี้เกมส์ที่กำลังโด่งดังและเป็นกระแสอย่างมาก ก็จะเป็นแนวเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds หรือเรียกย่อๆ ว่า PUBG  นั่นเอง โดยเกมส์จะเป็นแนว FPS ให้เราเอาชีวิตรอดพร้อมๆกับไล่ฆ่า ศัตรูผู้อื่น จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้ายนั่นเอง

โดยเกมส์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจาก ในคอมจนมียอดดาวน์โหลดในสตรีม เป็นจำนวนมาก ทำให้แฟนๆ เกมส์ PUBG ได้ออกมาเรียกร้องอยากให้มีเกมส์นี้บนโทรศัพท์มั่ง ทางผู้พัฒนาเลยจัดให้โดยได้ส่งเกมส์ที่มีชื่อว่า PUBG: Army Attack และ PUBG: Exhilarating Battlefield

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ PUBG: Army Attack และ PUBG: Exhilarating Battlefield

โดยทั้งสองเกมส์นี้ก็มาจากผู้พัฒนาเดียวกันนั่นล่ะครับ แต่จะต่างกันที่รายละเอียดปลีกย่อยภายในเกมส์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น  Army Attack จะเน้นไปทางการสู้กันบนบก ในน้ำและบนฟ้า ส่วน Exhilarating Battlefield จะทำให้เหมือนกับเล่น PUBG บนมือถือมากกว่า และแน่นอนว่าหลังจากที่เพิ่งเปิดตัวมา ก็มียอด pre-orders กันแล้ว 75 ล้านครั้ง จนได้ทำยอดพุ่งขึ้นท๊อปดาวน์โหลดใน iOS เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นแฟนๆ เกมส์แนวนี้อยู่แล้วล่ะก็เตรียมตัวรอ pre-orders กันได้เลยครับ อีกไม่นาน เดี๋ยวเกมส์นี้จะได้ออกมาให้เราดาวน์โหลดได้เล่นกันอย่างแน่นอน

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top