โดนัทยังมีรู ทำไม Huawei Nova 4 จะมีรูมั่งไม่ได้

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทางตลาดสมารท์โฟนจะฮิต ทำสมรท์โฟนรูปทรงๆ มีติ่งกลางหน้าจอ ตามๆกันมาอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ก็มีข่าวแว่วๆว่า อีกไม่นานเทรนนี้จะตกไปเมื่อปีหน้า2019 มือถือหลายๆ รุ่นทั้ง Galaxy S10, OnePlus 7 หรือแม้แต่ iPhone จะเริ่มหันมาผลิตมือถือที่เจาะรูบนหน้าจอสำหรับวางกล้องหน้าแทนติ่งบนบนหน้าจอที่ใช้กันชินตาในปีนี้ แลและแล้วก็มีรูปภาพเรนเดอร์มา ซึ่งเป็นสมารท์โฟนของค่าย Huawei โดยมีชื่อรุ่นว่า Nova 4

จากภาพเรนเดอร์จะเห็นว่ามือถือที่คาดว่าจะเป็น Huawei Nova 4 ตัวนี้ มีหน้าจอขอบบางทั้ง 4 ข้าง และไม่มีรอยแหว่งให้เห็นแล้ว เพราะได้เปลี่ยนมาเจาะรูบนหน้าจอฝั่งซ้ายบนสำหรับวางกล้องเซลฟี่แทน

และนอกจากภาพเรนเดอร์แล้ว ก็ยังมีภาพตัวเป็นๆ ของ Huawei Nova 4 ที่แอบเผยโฉมภายในงานวันเกิดของ Jackson Yee ดาราดังของประเทศจีนอีกด้วย แต่ทว่าพีแกดันโชว์ให้ดูแต่ตัวเครื่องด้านหน้าเท่านั้น จึงยังไม่สามารถระบุได้ว่าด้านหลังจะเป็นเช่นไร

ซึ่งอาจจะเ็นไปได้ว่าเป็นข้อตกลงของทาง Huawei ว่าห้ามโชว์ตัวเครื่องด้านหลังให้เห็นระหว่างการถ่ายทอดสดเด็ดขาด สำหรับเจ้าตัวนี้มีเปอร์เซนต์ค่อนข้างสูงว่าอาจจะเป็นเจ้า  Huawei Nova 4  ที่เตรียมพร้อมจะเปิดตัวให้เราชมกันในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ อย่างแน่นอน นับได้ว่าคลานตามติดรุ่นน้อง Nova 3 พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคมนี่เอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไม่ถึง 6 เดือนเลยด้วยซ้ำ (คลอดก่อนกำหนดแน่นอน 555) แต่ผลสรุปออกมาจะเป็น Huawei Nova 4 จริงหรือไม่ อีกไม่นานเราก็คงจะรู้กันครับ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top