เปิดตำนาน Beyblade Burst Rivals ศึกลูกข่างสะท้านฟ้า

ถ้าพูดถึงการ์ตูนสุดฮอตฮิตในวัยเด็กที่ยังติดตราตรึงใจในความทรงจำของเราก็คงหนีไม่พ้น เรื่อง “เบย์เบลด ศึกลูกข่างสะท้านฟ้า” ที่เปิดตัวมาในปี ค.ศ. 2001 และออกภาคต่อมาถึง 3 ภาคจบ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเด็กๆ ที่ต้องการก้าวสู่ความเป็นสุดยอดของโลกในการแข่งขันลูกข่างที่ชื่อว่า “เบย์เบลด” ซึ่งขอบอกเลยครับว่ามันสนุกมากๆ

แต่คราวนี้เราจะมาเปิดตำนาน Beyblade Burst Rivals ศึกลูกข่างสะท้านฟ้าในแบบฉบับเกมส์มือถือกัน โดยเกมส์นี้เเป็นเกมในรูปแบบ Match-3 Puzzle หรือ ว่าเกมเรียงเพชร 3 ตัวขึ้นไป ที่ผสมผสานการเล่นเกมเรียงเพชรเข้าร่วมกับฉากการ์ตูนสุดมัน ที่เมื่อคุณเรียงเพชรสีหรือลายเดียวกันได้ไวและเก็บสะสมได้มาก ตัวเบย์เบลดในฉากการ์ตูนก็จะแสดงพลังที่เอาชนะคู่ต่อสู้แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

Game Beyblade Burst Rivals Content3

โดยรวมแล้วคล้ายๆกับเกมส์แนว Match-3 Puzzle Battle ทั่วๆไปเองล่ะครับ แต่ที่พิเศษคือเราสามารถที่จะสะสมตัวละครลูกข่าง อัพเกรดและแต่งลูกข่างของเรา ให้มีพลังเยอะมากขึ้นได้อีกด้วยนะครับ แถมกราฟฟิคการ์ตูนสามมิติพร้อมเสียงประกอบเรียกได้ว่าทำออกมาได้สนุกสุดๆไปเลยล่ะครับ

เรียกได้ว่าเหมาะสมกับคำว่าตำนานเกมส์จากการ์ตูนที่สมควรมีติดเครื่องไว้เลยล่ะครับ แต่ข้อเสียคือว่าเกมส์ตัวนี้ค่อนข้างเน้นค่าพลังมากเกินไปหน่อยถ้าหากว่าค่าพลังเราไม่ถึงเกณท์ที่เกมส์ด่านนั้นๆกำหนดไว้ล่ะก็โอกาสชนะศัตรูจะยากมากๆเลยล่ะครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top