เปิดตัว Galaxy S7 สี Glossy Black คู่แข่ง Jet Black

ยังคงความฮอตมาแรงอย่างไม่หยุดเลยนะครับ สำหรับ Samsung galaxy s7 ซึ่งหลังจากที่ประกาศวางจำหน่าย Galaxy S7 สีใหม่ Blue Coral (สีฟ้าน้ำทะเล ที่มีพริตตี้แต่งชุดนางเงือก สวยๆ อ่ะ)ซึ่งเป็นสีที่เคยใช้บน Note 7 อย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็ได้เปิดเผยว่าจะมีสีใหม่ออกมาจำหน่ายอีกสีหนึ่งแล้ว เฮ้ยยยย ตอนแรกว่า 7 สีก็เยอะแล้ว นี่ยังจะมาสีที่ 8 อีก สี่ที่ว่านั่นก็คือ สีแหบ… ไม่ใช่แล้วครับ มันคือสี Glossy Black ต่างหาก โดยมันจะถูกผลิตแล้ววางจำหน่ายน่าจะช่วงเดือน ธันวาคม ปีนี้ล่ะครับ

เรามาดูกันนะครับว่าสีดำ Glossy Black ที่ลือว่าเตรียมจะเป็นสีใหม่บน Galaxy S7 นั้น ลักษณะจะเป็นสีดำที่มีพิ้นผิวมันวาวกว่าสีดำ black Onyx ที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน และอาจมีความวาวในลักษณะเดียวกับสี Jet Black ของ iPhone 7/7 Plus (มีแอบๆ ก็อบกันด้วยนะ 555)

ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดว่าสีดำ Glossy Black ที่อาจจะเป็นสีใหม่ของ Galaxy S7 นี้ จะเป็นสีที่ทาง Samsung เลือกจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศหรือไม่ มีแนวโน้มสูงมากที่เราน่าจะได้เห็นการประกาศวางจำหน่ายภายในเดือนธันวาคมนี้จาก Samsung แน่นอน ซึ่งไม่แน่ มันอาจจะเป็นสี ลิมิเต็ทอิดิชั่นเลยก็ได้นะครับ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top