อุ๊ย สินค้าไม่ตรงปก ดราม่า Nubia Z17S

มีเรื่องราวสุดพีค ที่โหดร้ายยิ่งกว่าการซื้อหนัง AV แล้วได้ไม่ตรงปกอีก ตรงที่ว่าลูกค้าหลายๆท่านที่สั่งซื้อสมารท์โฟนรุ่น Nubia Z17S ที่เขาออกรีวิวกันมาว่าสเปคเทพมากๆ ในราคาประหยัด ทำให้หลายๆ คนต่างเป็นที่สนใจกันถ้วนหน้าจนถึงกับต้องสั่งพรีออเดอร์กันล่วงหน้าเป็นเดือนๆ แต่ทว่าเมื่อสินค้ามาถึงมือลูกค้ามันกลับไม่เป็นเช่นนั้น

อ้างอิงจากทางรีวิวของเว็บ droidsans.com ที่ได้ออกมาทำการรีวิวนั้น เปิดกล่องออกมาจะเจอแบบรูปภาพทางด้านบน มาพร้อมกับฝาหลังนั้นมีชั้นของการเคลือบเงาเล่นลวดลายและการสะท้อนของแสงเอาไว้อีกชั้นหนึ่ง มีรูปแบบคล้ายกับฝาหลังของ HTC U11 หรือตระกูล Galaxy S7 / S8 ที่พอเอียงเครื่องแล้วสีจะเปลี่ยนไป

แต่ทว่าเมื่อได้รับสินค้ามานั้นกลับไม่เป็นดั่งที่รีวิวไว้ ดูรูปภาพได้ด้ายล่างเลยครับ

ทั้งเรื่องของแถมอุปกรณ์ภายในกล่อง ไม่ว่าจะเป็นสายชราจ์ อแดปเตอร์หัวชราจ์ ที่พีคกว่านั้นคือ สีฝาหลังเครื่องที่เราสั่งมามันไม่ตรงกับที่รีวิวไว้สักกะนิส นึง เพราะว่าสิ่งที่เราได้มาเป็นกระจกชั้นเดียว พร้อมการสะท้อนแบบเดียวกับ Xperia XZ Premium ซะมากกว่า คือมากันคนละแนวเลยก็ว่าได้ ทำเอาซะผู้ที่สั่งของไป เงิบ และหัวร้อนไปตามๆกัน

จนเรื่องราวดราม่าลามไปยันในพันทิปถึงมีการไปตั้งกระทู้ เรื่องของสีเครื่องที่ไม่เหมือนกันด้วย เตือนทุกท่านที่ซื้อ nubia Z17s

ล่าสุดทางบริษัท ได้ออกมายอมรับถึงข้อผิดพลาดในเรื่องนี้แล้ว ทางผู้ที่สั่งซื้อไปก็เตรียมตัวรอดูต่อไปเลยครับว่าทางบริษัทนั้น จะมีนโยบายช่วยเหลือเหล่าผู้ใช้งาน และเยียวยาจิตใจของเราเช่นไร

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top