อัดวีดีโอพร้อมแคสเกมส์ง่ายๆ ด้วย Screen Recorder 5+

สำหรับใครที่อยากลองแคสเกมส์ในโทรศัพท์แล้ววีดีโอ ลงโซเชี่ยล โชว์เพื่อนๆ ดูความเทพของตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร อัดวีโอแบบไหน ผมขอแนะนำแอพตัวนี้เลยครับ Screen Recorder 5+ แล้วการอัดวีโอแคสเกมส์จะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

สำหรับการใช้งานแอพตัวนี้ก็ง่ายดายมากๆ เพียงแค่คุณติดตั้งแอพลงไปแล้วดำเนินการทำงานของมัน มีฟีเจอร์ต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้งาน ตั้งแต่การเลือกอัดวีโอหน้าจออย่างเดียว รวมไปถึงการอัดวีดีโอจากกล้องหน้าพร้อมๆกับการอัดวีดีโอหน้าจอไปพร้อมๆ กัน (เหมาะสำหรับการแคสเกมส์อย่างมาก) เราสามารถตั้งค่าการทัชบนหน้าจอได้อีกด้วยนะ เมื่อเราตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว เราก็ดำเนินการอัดวีโอได้เลย

เมื่อเราอัดวีดีโอเสร็จแล้วเราก็สามารถเลือกได้ว่าจะบันทึกเก็บไว้ในไดรฟ์ไหนบนโทรศัพท์ของเรา เสร็จสิ้นเพียงแค่ เราก็พร้อมที่จะแชร์วีดีโอที่เราแคสเกมส์ลงบน    โซเชี่ยลให้เพื่อนๆ ของเราได้ชื่นชมกันแล้วล่ะครับ ที่เหลือก็แล้วแต่ความสามารถในการแคสเกมส์ของคุณแล้วล่ะ

แอพตัวนี้เราสามารถโหลดใช้ได้ทั้งฟรี และอาจจะต้องเสียเงินบางส่วนเพื่ออัพเกรดเป็น Screen Recorder 5+ Pro ได้ โดยที่เราจะไม่เจอโฆษณากวนใจระหว่างการใช้แอพพลิเคชั่นเลยล่ะ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top