หลุด สมารท์โฟนกล้องคู่ตัวใหม่ ZTE Blade V8

อุ๊ย ผ้าหลุด เอ้ย ภาพหลุด หรืออาจจะจงใจให้หลุดกันแน่ กับสมารท์โฟนกล้องคู่ตัวใหม่จากค่าย ZTE ที่มาในชื่อว่า ZTE Blade V8  แต่จะว่าหลุดก็ไม่เชิงสักเท่าไหร่ เพราะดันแง้มสเปคมาให้เราดูคร่าวๆ กันอีกด้วยนะครับ

สำหรับสมารท์โฟนกล้องคู่ตัวนี้ ใช้ชิป Snapdragon, RAM 3GB, ความจุ 32GB และกล้องหน้าความละเอียด 13MP ส่วนกล้องหลัง จะเป็นกล้องคู่ความละเอียด 13MP และ 2MP สำหรับถ่ายภาพ Bokeh และยังสามารถถ่ายภาพ 3D 360° สำหรับดูกับแว่น VR ได้อีกด้วย ซึ่งคาดว่าต่อกรกับ Huawei GR5 2017 ยังไงยังงั้น ดังนั้นเดาได้เลยว่าตัวนี้ต้องเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆ แน่นอน

ด้านลักษณะตัวเครื่องของ ZTE Blade V8 นั้นเป็นโลหะดีไซน์เรียบๆ มีตัวสแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหน้า และหน้าจอ ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด Full HD ครอบด้วยกระจกโค้ง 2.5D, รูหูฟัง 3.5 มม. มาพร้อม CPU Octa-Core Snapdragon 435, RAM 3GB ความจุ 32GB แถมเป็น Android 7.0 ตั้งแต่ออกจากกล่องอีกด้วยนะครับ

สำหรับการทำหลุด ครั้งนี้ (ผมว่าจงใจแน่นอน) สเปคระดับนี้ ค่อนข้างจะมั่นใจได้ว่าจะมาลุยตลาดระดับกลางแน่นอน ซึ่งตอนนี้ผู้ครองตลาดอยู่ก็เป็น Huawei GR5 2017 แต่จะไปได้สักแค่ไหน จะต่อกรไหวไหม ต้องรอยลโฉม ตัวจริงของมันดูแล้วล่ะครับ แง้มๆ มาว่าเปิดตัวก่อนเมษา นี้แน่นอน

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top