สุดยอดเกมส์หัวร้อนแห่งปี Trap Adventure 2 Hardest Retro Game

วันนี้ผมจะมาขอแนะนำเกมส์น่ารักๆ สไตล์ 8 บิท ออกแนวเกมส์ยุคเก่าหรือที่เราเรียกว่าเกมส์แนวเรโทรนั่นเอง ซึ่งเป็นเกมส์ที่ให้กลิ่นอายความคลาสสิคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องของเกมส์ วิธีการเล่น กราฟฟิก และเสียงดนตรี แต่ทว่าเกมส์นี้ มันไม่เหมือนเกมส์แนวเรโทรทั่วๆไปสิครับ มันคือสุดยอดเกมส์หัวร้อนแห่งปี Trap Adventure 2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ trap adventure 2 google

ผลงานจากผู้พัฒนาค่ายเกมส์ KingKhan   โดยเป็นเกมส์แนว Adventure ที่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยไปยังด่านต่างๆ เล่นง่ายๆครับ คล้ายๆกับเกมส์มาริโอ้ แต่เพียงแค่ว่าด่านที่เราจะเข้าไปผจญภัยนั้นเต็มไปด้วยอันตรายจากกับดักมากมายมหาศาล ชนิดที่ว่าเริ่มเกมส์มามีให้เราใช้สัก 10 ชีวิตมันก็ไม่พอ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ trap adventure 2 google

เกมส์นี้ได้รับเสียงตอบรับจากนักรีวิวและแคสเกมส์เป็นจำนวณมาก ว่าเกมส์บ้า อะไรเนี่ย มันเล่นยากสุดๆไปเลย หรือว่า ฉันแทบจะอยากทุบโทรศัพท์ของตัวเองทึ้ง ตั้งแต่โหลดเกมส์นี้มา หรือแม้กระทั่งตัวผมเองที่คิดว่า ให้ตายเถอะ ผมเล่นเกมส์นี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว ช่วยมาผ่านด่านให้ผมที แต่ทว่าเกมส์นี้ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถหรอกนะครับ มีนักเล่นเกมส์จำนวณไม่น้อยที่สามารถผ่านด่านและเคลียเกมส์จนจบได้ดั่งเช่นคลิปด้านล่างนี้เลย

เกมส์นี้มีเกมส์เลียนแบบมากมายนะครับ แต่เกมส์ที่เป็นต้นตำรับนั้น ผมจะแปะลิ้งค์ไว้ด้านล่างนี้ ให้เราได้ลองไปโหลดมาเล่นกันดูฟรีๆ แล้วอย่าลืมแบ่งปันประสบการณ์สุดหัวร้อนนี้ให้คนข้างๆ ได้ช่วยผ่านด่านให้ด้วยล่ะกันนะครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top