สอบใบขับขี่ไม่ยากอย่างที่คิด 2560 DrivingLicence

การสอบใบขับขี่ เป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นและผมเชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยผ่านมันมาบ้าง ไม่มากก็น้อย ซึ่งสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดขับรถแล้ว นับว่าเป็นเรื่องที่ยาก ไหนจะต้องทำข้อสอบทษฦี ให้ผ่านแล้ว ยังต้องกังวลเรื่องการสอบภาคปฏิบัติกันอีก แต่ไม่ต้องกังวลต่อไปครับ ผมขอแนะนำแอพดีๆที่จะมาช่วยเราในการติวสอบใบขับขี่ด้วย สอบใบขับขี่ 2560 DrivingLicence

ซึ่งแอพตัวนี้มีการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อนมากและมีฟีเจอร์ต่างๆให้เราได้เลือกเล่น เริ่มจากการแบ่งหัวข้อใหญ่ๆเป็นสามหัวข้อ เด็กหัดขับ ขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ซึ่งจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการสอบใบขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ โดยมีข้อมูลย่อยเกี่ยวกับ “พื้นฐานการขับขี่” ซึ่งจะเป็นคำแนะนำในการหัดขับอย่างปลอดภัย เช่น ไม่ออกนอกถนนใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอการสอบภาคปฏิบัติ  “เทคนิคการสอบปฏิบัติ” และ “เรียนรู้ความผิดพลาด”โดยเรียบเรียงข้อมูลมาจากความคิดเห็นต่างๆ ใน Pantip ซึ่งเราสามารถนำไปปรับใช้ในการสอบใบขับขี่เองได้

และที่ขาดไม่ได้เลยคือ แนวข้อสอบ จะเป็นข้อสอบที่เก็งมาว่าน่าจะออกสอบ และมีเฉลยให้เสร็จสรรพเลย ซึ่งก็แบ่งหมวดหมู่ออกมาได้อย่างเข้าใจง่าย เช่น การจราจรทางบก เครื่องหมายจราจร การบำรุงรักษารถ ฯลฯ เราสามารถทำการทดสอบด้วยตัวเองได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีระเบียบต่างๆในการเข้าสอบใบขับขี่ เอกสารที่ต้องเตรียมไปให้พร้อม การเตรียมความพร้อมก่อนไปสอบ แถมเรายังสามารถทำการ จองคิวก่อนเข้าสอบใบขับขี่ผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ได้อีกด้วยนะ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

iOS

DrivingLicence

DrivingLicence

 

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top