สร้างสตอรี่แนวๆของตัวเองง่ายๆด้วย Unfold Create Stories

เวลาที่เราท่องเที่ยวออกไปยังสถานที่ต่างๆนั้น เรามักจะอดไม่ได้ที่จะแชร์รูปภาพ ประสบการณ์ต่างๆที่เราได้พบเจอมาลงบนสื่อ social ตามแอพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Face book ทวิตเตอร์ หรือ IG ก็แล้วแต่ตามที่เราต้องการ แต่มันก็แค่เล็กน้อยเท่านั้น ทำไมเราไม่ลองสตอรี่ยาวๆของเราเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอันแสนสนุกของเราเป็นเทลมเพจยาวๆดูกันบ้างล่ะครับ

Template คือ รูปแบบหรือแบบฟอร์มเว็บไซต์ที่ยังไม่มีการใส่เนื้อหาเข้าไป ผู้ใช้เพียงแค่ใส่ข้อมูลรายละเอียดเข้าไป แก้ไข Logo รูปภาพเพียงเล็กน้อยก็สามารถใช้งานได้เลย เราอยากได้เว็บไซต์หน้าตาแบบไหน ก็เลือกหา เลือกใช้ได้ตามต้องการ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Unfold Create Stories

สำหรับวิธีการใช้งานแอพก็ไม่ซับซ้อนอะไรมากครับ เพียงเราเริ่มติดตั้งแล้วแอพจะมีการสอนการใช้งานเป็นภาษาไทย แถมรองรับภาษไทยอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

โดยเราสามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการเลือกรูปภาพ หรือคลิปวีดีโอสั้นๆ พร้อมใส่ลงเทลมเพจ แล้วตามด้วยรูปภาพหรือแคปชั่นของเราเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจได้ง่าย ซึ่งหน้าเทลมเพจนั้นมีให้เราเลือกมากมายภายในแอพเลยล่ะครับขึ้นอยู่กับว่าเราชอบแนวไหน ส่วนฟอนต์ตัวอักษร ก็สามารถปรับแต่งได้ถึง 25 แบบกันเลยทีเดียวล่ะครับ แล้วก็จะมีอัพเดตขึ้นมาเรื่อยๆ ให้เราได้ลองใช้งานกันอีกต่างหาก เมื่อเราทำเสร็จแล้วก็สามารถที่จะอัพลงสื่อ Social พร้อมให้ผู้คนเริ่มอ่านกันได้แล้วล่ะครับ หรือจะเลือกบันทึกเก็บไว้เป็นความทรงจำในรูปแบบไฟล์ PDF ก็ย่อมทำได้เช่นกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Unfold Create Stories

 

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top