รู้ยัง Pokémon Go สามารถแลกเปลี่ยนโปเกม่อนกันได้แล้วนะ

เพื่อนๆยังมีใครจำเกมส์สุดฮิตอย่าง Pokémon Go ได้บ้างไหมเอ่ย ตอนนั้นมันเป็นเกมส์ที่โด่งดังมากไปทั่วทั้งโลกเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้กระแสค่อนข้างจะดรอปลงไปตามกาลเวลา แต่ไม่ต้องห่วงสำหรับสาวกและแฟนๆเกมส์นี้กันไปครับ เพราะว่าตอนนี้ Pokémon Go ได้อัพเดตฟีเจอร์ใหม่ที่พวกเราคอยกันมานานแล้ว นั่นก็คือ การแลกเปลี่ยนโปเกม่อนครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pokémon Go แลก

สำหรับการที่จะใช้ฟีเจอร์นี้ได้เราจะต้องเป็นเพื่อนกับเทรนเนอร์คนนั้นๆก่อน ซึ่งข้อจำกัดของการแลกเปลี่ยนโปเกม่อนนั้นก็คือการที่เราจะต้องอยู่ใกล้ๆกันเท่านั้น แล้วจะสามารถแลกเปลี่ยนโปเกม่อนกันและกันได้เพียงแค่วันล่ะครั้งเท่านั้น นอกจากนี้โปเกม่อนที่เราแลกเปลี่ยนไปจะไม่สามารถนำกลับมาที่เราได้อีกเลยด้วย แต่ไม่ต้องเสียใจไปครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pokémon Go แลก

เพราะว่าทุกครั้งที่เราแลกโปเกม่อนจะได้รับค่าประสบการณ์ซึ่งคำนวณจากสถานที่ๆเราจับโปเกม่อนตัวนั้นได้กับสถานที่เราเดินทางไปแลก เช่นจับโปเกม่อนได้ที่เชียงใหม่ แล้วไปแลกกันะที่กรุงเทพ. อะไรแบบนี้ล่ะครับ ดั้งนั้นใครที่ชอบเที่ยวก็สามารถหาเพื่อนใหม่ๆ ได้ไปในตัวอีกด้วย แถมยังมีลูกอมโปเกม่อนแถมมาให้อีกด้วยนะ เอาไว้สำหรับอัพเกรดตัวโปเกม่อนได้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pokémon Go แลก

ยิ่งเราแลกเปลี่ยนโปเกม่อนกับเพื่อนเราบ่อยมากขึ้นเท่าไหร่ ค่าความสนิทเรากับเพื่อนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ถ้าค่าความสนิทเราขึ้นไปยันเพื่อนแท้ Good friends แล้วล่ะก็ เราก็สามารถที่จะแลกเปลี่ยนโปเกม่อนในตำนานกับเพื่อนๆเราได้อีกด้วยนะครับ  เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เหล่าบรรดา แฟน เกมส์คงจะรอคอยกันมานานน่าดูเลยก็ว่าได้

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top