รู้จักกับ Netflix การสตรีมความบรรเทิงเต็มรูปแบบ

ทุกๆวันนี้เทคโนโลยีการสตรีมหนัง ภาพยนต์และซีรีย์ได้ถือว่าก้าวไกลไปมาก ยิ่งกว่าเดิมแล้ว เราแทบไม่จำเป็นจะต้องเดินไปร้าน เสียเวลาเช่าแผ่นหนัง แล้วพอดูจบต้องวิ่งเอากลับไปคืนซะอีก ดีไม่ดี คืนช้าเราอาจจะโดนปรับเงินเอาก็ได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ netflix

หรือเสียเวลาโหลดบิท เก็บเอาหนังมาไว้ในเครื่อง บางทีหนังไม่สนุก อาจทำให้เราเปลืองพื้นที่ในคอมไปเปล่าๆ ดังนั้นเทคโนโลยีการสตรีมถือได้ว่าเป็นอะไรที่ดีมาก เพราะว่าจะขจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้อย่างง่ายดาย วันนี้ผมจะขอแนะนำแอพพลิเคชั่น สำหรับการสตรีมหนังให้เราได้ดูในทุกที่ทุกเวลา Netflix เน็ตฟลิกซ์ (อังกฤษ: Netflix) เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ให้บริการสื่อแบบส่งต่อเนื่องตามคำขอทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลก (ยกเว้นในบางพื้นที่) และผู้ให้บริการเช่ายืมดีวีดีและจานบลูเรย์ทางไปรษณีย์ในสหรัฐอเมริกา บริษัทได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลอสแกทัส รัฐแคลิฟอร์เนีย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ netflix

ซึ่งแน่นอนว่าบริษัทยักษ์ใหญ่และมีประวัติ ความเป็นมาขนาดนี้เราสามารถไว้ใจเรื่องระบบการสตรีมหนัง และระบบเซริฟ์เวอร์ได้ว่า ไม่มีการล่มแน่นอน จึงมั่นใจได้ว่า เราจะสามารถสตรีมหนังรับชมความบรรเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด แน่นอน สำหรับการให้บริการหนังนั้น มีทั้งซีรีย์ การ์ตูน และภาพยนต์ ต่างๆ มากกว่า หนึ่งแสนเรื่อง แถมอัพเดทตลอด รวมไปถึงหนังบางเรื่องที่ฉายเฉพาะใน Netflix อีกด้วยนะ

สำหรับใครอยากลองรับชมความบรรเทิงแบบนี้ได้สามารถหามาโหลดติดเครื่องได้ นะครับ รับรองว่าคุณจะติดใจ Netflix อย่างแน่นอน เดี๋ยวในวันพรุ่งนี้ผมจะมารีวิว แอพพลิเคชั่น Netflix อีกทีนะครับ

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top