ย้อนวัยเด็กไปกับ ร้านขนมของคุณยาย สาขา 2

เรามาร่วมย้อนวันวาน วัยเด็กที่ชวนคิดถึงไปกับเกมส์ ร้านขนมของคุณยาย สาขา 2  เกมส์ที่จะให้คุณคิดถึงวันวานเก่าๆ ขนมที่เราคุ้นเคยต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น เหรียญทองช็อคโกแลต คุกกี้พร้อมน้ำจิ้มช็อคโกแลต วิทยุแอโรบิค น้ำแข็งไส ลูกโป่งน้ำ เสียงของจั๊กจั่น และอื่นๆอีกมากมาย

ร้านขนมของคุณยาย สาขา 2 จริงๆแล้วเกมส์นี้มีชื่อว่า showadakashi monogatari 2 ซึ่งภาคที่ผมมารีวิวนั่นคือภาค 2 นั่นเอง โดยเกมส์นี้เกิดจาก GAGEX Co.,Ltd.  เป็นผู้พัฒนา ตัวเกมส์จะเป็นแนว ผจภัย แคชชวล หรือถ้าพูดตรงๆ คือเกมส์ที่ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากมาย แค่เล่นตามเกมส์ไปเรื่อยๆ ปลดล็อคของต่างๆนาๆ คอยดูการเจริญเติบโตไปเพลินๆ พร้อมกับติดตม ชีวิตของคุณยายร้านขายขนม สั่งของเข้าร้านเพื่อขายเด็กน้อย ปลดล็อคขนมใหม่ๆ รวมไปถึงสุ่มกาชาปอง เพื่อหาของชิ้นพิเศษ พบปะเด็กนักเรียน ต่างสไตล์ รวมไปถึง เข้าไปสำรวจหลังร้าน ที่เด็กๆ มักจะชอบมาเล่นกัน

เรียกได้ว่าเป็นเกมส์สไตล์น่ารักๆ ที่ไม่ต้องใช้เวลาเล่นมากมาย นานๆครั้งเข้ามาล็อค ซื้อขายสินค้า รับของรางวัลสั่งสินค้าทึ้งไว้ แล้วเดี๋ยวลูกค้าก็จะแวะเวียนกันมาเอง ผมชอบเกมส์นี้ตรงเวลาอ่านจดหมายของคุณยาย มันได้ให้อารมณ์ ราวกับว่าเราได้เป็นหนึ่งในตัวละครของเกมส์นั้นเลยทีเดียวล่ะครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

IOS

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top