มาแรงแซง PubG เกม Fortnite ทำได้รายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์แล้ว

หลังจากที่มีข่าวเรื่องการเชิญชวนเล่นเกมส์ Fortnite ในระบบแอนดรอย์ว่าเป็นของปลอมแล้ว แต่ว่าหากคุณได้ใช้ ไอโฟน และเป็นสาวกค่ายผลไม้อย่างแอปเปิ้ลแล้วล่ะก็ วางใจได้เลยครับ ว่าคุณได้เล่นเกมส์ Fortnite ของแท้อย่างแน่นอน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

โดยเกมส์ Fortnite กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เนื่องมาจากการที่นักเล่นเกมหรือคนดังที่มีชื่อเสียงได้เผยแพร่การเล่น(สตรีม) Fortnite ผ่าน Twitch อย่างเช่น Ninja ที่ทำลายสถิติการเข้าชมด้วยจำนวนผู้เข้าชมถึง 635,000 คน ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นเท่าตัว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fortnite 100 million

ซึ่งตอนนี้เกมส์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ที่สามารถสร้างรายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ จากการซื้อภายในแอปในเวลาไม่ถึงปี นอกจากรายได้ที่เติบโตขึ้นจะมาจากสกินพาหนะ ของขวัญและของอื่นๆ อีกมากมายแล้ว Epic Games ยังได้ร่วมมือกับ Funko สร้างคอลเลคชันของสะสมของ Fortnite คาดการณ์ได้ว่ารายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต้องยกความดีความชอบให้กับ  Epic Game ผู้พัฒนาเกมส์นี้เลยก็ว่าได้ และเมื่อได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ จนทำให้แฟนๆ ชาวหุ่นเขียวได้เรียกร้องให้เปิดเวอร์ชั่นแอนดรอย์อย่างเป็นทางการสักที แต่ทว่าทาง  Epic Game นั้นก็ยังไม่ได้มีเสียงตอบรับกลับแต่อย่างใด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fortnite 100 million

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top