มาช้า แต่มานะ Google ร่อนการ์ดเชิญเปิดตัว Google Pixel 3,Pixel 3 XL

มาช้า แต่ใช่ว่าจะไม่มานะ หลังจากที่เมื่อวันที่ 12 กันยา ที่ผ่านมา Apple ได้ทำการเปิดตัว ไอโฟนรุ่นใหม่ ไปทั้งสามรุ่นนั่นก็คือ Xr Xr Max และ Xs ซึ่งทาง Google ก็ไม่ได้รอช้าเตรียมจ่อส่งมือถือต้นตำหรับ Android มา นั่นก็คือ Google Pixel 3 และ Pixel 3 XL ซึ่งเขาจะเข้ามาต่อกรกับ ไอโฟนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Google Pixel 3

ล่าสุด Google ได้ร่อนการ์ดเชิญเปิดตัว Google Pixel 3,Pixel 3 XL โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ที่มหานคร New York ประเทศสหรัฐอเมริกาจากข้อมูลและภาพที่หลุดออกมา คาดว่าน่าจะมากับชิปเซ็ต Snapdragon 845 หน้าจอของ Google Pixel 3 นั้นจะอยู่ที่ 5.5 นิ้ว ส่วน Google Pixel 3 XL จะอยู่ที่ 6.2 นิ้ว ซึ่งแน่นอนครับ จอใหญ่ๆ มาพร้อมกับรอยบากบนหน้าจออย่างแน่นอน

กล้องหลังเป็นกล้องเดี่ยว 12 พิกเซล กล้องหน้าเป็นกล้องคู่  รองรับ Qi Wireless Charging และแน่นอนว่ามาพร้อมกับ Android 9 Pie

พร้อมกับที่จะเปิดตัวสีใหม่เพิ่มมาอีกสองสี นั่นก็คือ สี เขียว Mint และชมพู Pink และแน่นอนครับ เขาอาจจะมาพร้อมกับการตั้งชื่อสี ที่กวนโอ๊ย เหมือนกับรุ่นที่ผ่านมาเช่น Kinda Blue เหมือนจะฟ้า, Clearly White ขาวแน่นอน ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น ยังไม่เป็นที่เปิดเผย สักเท่าไหร่ นัก แต่คาดว่าอีกไม่นานนี้ เราน่าจะได้เห็นและชมกันครับ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top