พบปัญหา เฟรมเรตตกในเกมส์ Fortnite บนระบบ IOS

ขึ้นชื่อว่าเกมส์ยิ่งดังเท่าไหร่ จำนวนคนที่เล่นเกมส์ก็จะยิ่งเยอะตาม แล้วก็จะยิ่งพบกับปัญหาต่างๆ ของเกมส์เยอะขึ้นตามไปด้วย เช่นเียวกันกับเกมส์ Fortnite เกมส์สุดฮิตที่เปิดให้เล่นทั้งในระบบ Pc และ IOS ซึ่งทำรายได้หลายพันล้านเหรียญสหรัฐ จนแซงหน้าเกมส์รุ่นพี่อย่าง PUBG ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Fortnite บน iOS

เหตุมันเกิดขึ้นเมื่อไม่นานหลังจากที่ Epic Games ได้ปล่อยให้อัพเดตตัวเกมส์เวอร์ชั่นใหม่ของ Fortnite ทั้งในระบบ Pc และ IOS เพื่อแก้ไขปัญหาทางด้านกราฟฟิค การเล่นกระตุกไม่ลื่นไหล และประสิทธิภาพทางกราฟฟิคต่ำลง  ทำให้เกมส์นั้นกระตุก จนถึงขนาดตัวเกมส์นั้นปิดโปรแกรมเอง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ซึ่งแน่นอนว่าในการอัพเดตครั้งนี้ได้แก้ปัญหาช้างต้นไปแล้ว แต่ทว่าเป็นเฉพาะของในระบบ PC เท่านั้น ซึ่งในระบบ IOS ที่ใช้เล่นกับ ไอโฟน ไอแพด ยังไม่ได้รับการแก้ไขแต่อย่างใด ทำให้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้เล่นหลายราย

แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ เพราะว่า ล่าสุดทาง Epic Game ผู้พัฒนาเกม Fortnite ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทางทีมงานไม่ได้นิ่งนอนใจและกำลังหาทางแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และหากแก้ไขเรียบร้อยก็จะมีการประกาศแจ้งให้ทราบทันที (แล้วเรื่องที่ว่าเขาจะเอาลงระบบ Android ก็ยังคงเงียบต่อไปเช่นเคย)

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top