ปริศนาฟ้าแลบ แปร๊บๆๆ เกมส์โชว์ที่พร้อมจะปั่นเราได้ตลอดเวลา

หลายๆคนคงจะเคยผ่านๆตา กันมาบ้างแล้วกับเกมส์โชว์สุดฮาที่พร้อมจะปั่นเราได้ตลอดเวลา นั่นก็คือเกมส์ ปริศนาฟ้าแลบ  โดย ปริศนาฟ้าแลบ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเกมโชว์แนวควิซโชว์ ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.20 – 20.00 น. ซึ่งในคราวนี้เขามาในรูปแบบแอพพลิเคชั่นให้เราได้พร้อมโฆลดไปเล่นในสมารท์โฟนกันแล้ว

ภาพหน้าจอ

ปริศนาฟ้าแลบ เป็นเกมส์ตอบคำถามแบบรวดเร็ว ซึ่งเราต้องตอบคำถามให้ถูกทั้งหมดติดๆ กันทั้ง 10 ข้อ ในเวลา 2 นาที เพื่อที่จะแข่งขันคะแนนกับฝั่งตรงกันข้าง ซึ่งเกมส์นี้จะมีคำถามกวนๆตามสไตล์เกมส์ ปริศนาฟ้าแลบ  พร้อมกับตัวเลือกถึง 6 ตัวเลือกให้เราได้หัวปั่นกันได้ง่ายๆ ซึ่งถ้าเราตอบผิดนั้น ต้องเริ่มเก็บสะสมคะแนนตั้งแต่ข้อแรกใหม่หมดเลย นับได้ว่าเป็นเกมส์ที่เราต้องตั้งสติและฝึกสมาธิอย่าไปหลงกลกับคำถามของเค้าให้ได้

ภาพหน้าจอ

สำหรับตัวเกมส์นั้นออกแบบอินเตอร์เฟสให้สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เรียกได้ว่ายกระบบมาจากรายการทีวี จริงๆ เลยล่ะครับ พร้อมกับมีเสียงเอฟเฟ็กต์ให้เราได้ลุ้นระทึกตื่นเต้นไปได้เรื่อย แถมถ้าเราตอบผิด โทรศัพท์เราจะสั่นอย่างรุ่นแรงอีกด้วย เราสามารถแชร์ผลคะแนนของเราลงบนโซเชี่ยลเพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ด้วยนะครับ

ภาพหน้าจอ

นับได้ว่าเป็นเกมส์ที่เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี อยากจะให้ลองโหลดมาเล่นกันดูสักที แล้วคุณจะติดเกมส์ ปริศนาฟ้าแลบ  กันได้อย่างง่ายๆ เลยล่ะครับ เกมส์นี้ไม่มีโฆษณาและค่าใช้จ่ายในการโหลดใดๆทั้งสิ้นครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top