บาสเกตบอลฮีโร่ สานต่อความมันส์จาก Freestyle 2

สานต่อความดังของเกมส์ Freestyle ที่เราเคยเล่นกันใน PC ด้วยเกมส์ บาสเกตบอลฮีโร่ หรือที่เราจะเรียกว่า Freestyle 2 ก็ได้ โดยย่อส่วนมาให้เราเล่นกันได้อย่างง่ายๆ ในโทรศัพท์กัน

รูปแบบการเล่นทุกอย่างก็ยังคงเดิม โดยเป็นการเล่นสตรีทบาส ที่เล่นครึ่งสนาม ใช้คนเพียงแค่ 3 vs 3 เราสามารถเลือกตัวที่เราต้องการเล่นได้ โดยดูจากตำแหน่งเป็นหลัก ซึ่งตำแหน่งนั้น จะกำหนดหน้าที่ในการเล่นของเราในเกมส์ (บังคับนั่นแหละ) ว่าเราจะต้องทำอย่างไรภายในเกมส์บ้าง เราสามารถเลือกที่จะเข้าสโมสร(กิลล์) ได้ แล้วเลือกที่จะลงแรงค์ จัด อันดับแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆ ทั่วโลกได้อีกด้วยนะ

ภายในเกมส์ยังมีระบบ ช่วยเล่นต่างๆ ให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบแจกของรางวัลรายวัน หรือระบบการฝึกสอนเล่น ให้ผู้ที่เพิ่งหัดเล่น หรือมือเก๋า ได้สามารถเล่นเกมส์ได้ง่าย มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการอัพเกรดสกิล และการอัพสเตตัสตัวละครให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ผมเล่นเกมส์นี้ได้สักพัก ผมต้องแสดงความยินดีกับผู้สร้างเกมส์นี้ด้วย เพราะว่าสายเปย์ในเกมส์นี้ ไม่ได้เก่งเวอร์สักเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่าจะมีเสื้อผ้า และตัวละครที่โดดเด่นกว่าเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่ต้องอาศัยฝีมือมากกว่าการเปย์ ซะอีกด้วย ดังนั้น ต้องขอบอกเลยว่า ไม่ต้องเปย์ก็เก่งได้ ครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

Android

IOS

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top