ที่สุดแห่งความคลาสสิค วางขายแล้ว Nokia 8110 4G

หลังจากที่ยักษ์เคยใหญ่แห่งวงการมือถือได้หวลคืนวงการ Nokia ก็ได้เตรียมส่งมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดลงตลาด แต่เจ้าเครื่องนี้ไม่ใช่สมารท์โฟนนะครับ แต่เป็น Smart Feature OS ที่ชื่อว่า Kai OS ข้างในมี CPU ด้วยนะ เป็น Qualcomm 205 Mobile Dual Core/ GPU Adreno 304

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nokia 8110 4G

กลับมาคราวนี้มาในรูปแบบที่คลาสสิคมากๆ ด้วยรูปทรงคล้ายๆกล้วยหอม แถมยังสามารถสไลด์ฝาปิดปุ่มกดลงมารับสายโทรศัพท์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถ รองรับ WiFi ใช้งานเป็น hotspot ได้ กระจายสัญญาณให้ได้ถึง 8 เครื่อง ส่วนคลื่น 4G ที่รองรับก็ครบทุกคลื่นนะ เป็น LTE  cat4 ดาวนฺโหลด DL 150Mbps และอัพโหลด UL 50Mbps แถมมีกล้องหลังขนาด 2 ล้านพิกเซล ติดมาด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nokia 8110 4G

และยังมาพร้อมกับมาตราฐาน IP52 ที่ตัวเครื่องสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้นิดหน่อยอีกด้วย (มาแนวเครื่อง3310) นอกจากนี้ระบบ Kai OS นี่มันยังสามารถซิงค์ข้อมูลกับ  Google Account เพื่อดึงบัญชีรายชื่อโทรศัพท์เรามาใช้ได้อีกด้วย แถมยังมีแอพพลิเคชั่น Face book ให้เราไว้เล่นกันในตัวเครื่องอีกด้วยนะครับ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nokia 8110 4G

ตอนนี้เครื่องก็ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา 2,400 บาท มีเฉพาะสีดำเท่านั้นนะครับ แถมเจ้าเครื่องนี้ยังลงภาษาไทย พร้อมสกรีน ปุ่มกดเป็นตัวอักษรภาษาไทยให้อีกแล้วด้วย เรียกได้ว่ารองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มรูปแบบเลยทีเดียวล่ะครับ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top