คียบอร์ดเกมส์เมอร์ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma Ver.2

คีย์บอร์ดทรงกะทัดรัดหรือ Layout ที่เรียกว่า TKL (Tenkeyless) ซึ่งจะตัดโซน Numpad ออกไป พร้อมปรับฟอนท์บนคีย์แคปในแบบ Version 2 โมเดิร์นเรียบหรู สามารถถอดสายได้สะดวกสบายในการพกพาในการแข่งขันทุกๆ ที่

รวมถึงแถมที่รองข้อมูลหุ้มหนัง PU แบบพรีเมี่ยมนุ่มสบายเพื่อรองรับการซ้อมแข่งแบบทั้งวันทั้งคืนเทคโนโลยีใหม่ที่มีในเฉพาะ

Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 นี้คือเทคโนโลยี “Razer Instant Trigger Technology (ITT) คือการส่งข้อมูลจากคีย์บอร์ดไปสู่คอมพิวเตอร์ทันทีและลดดีเลย์การส่งสัญญาณกลับ

จึงทำให้เป็นคีย์บอร์ดที่มีการทำงานที่รวดเร็วและได้เปรียบทุกการแข่งขัน ทั้งนี้ยังคงไม่ทิ้งเรื่องความสวยงามของระบบไฟ Chroma ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Razer กับไฟ 16.8 ล้านสี และการปรับแต่งแบบอิสระปุ่มต่อปุ่ม

เอฟเฟคสำเร็จรูปคลิ๊กเปลี่ยนง่ายแค่ปลายนิ้ว 7 แบบ สร้างตัวตนของคุณด้วยแสงไฟแบบเฉพาะไม่เหมือนใครสุดท้ายฟิลลิ่งของสวิทช์ของเกมเมอร์แต่ละคนนั้นชอบไม่เหมือนกัน สวิทช์ของ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 มีให้เลือกทุกการสัมผัส

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma Ver.2

การควบคุมจังหวะแบบเน้นชัวร์จนไปถึงความเร็วแบบสุดขีดเพื่อช่วงชิงจังหวะการปล่อยสกิล Razer Green – ชัดเจนและแม่นยำสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความดังและลั่นของสวิทช์ ทุกครั้งที่กดจะการันตีทุกแอ็คชั่นของเรา Razer Orange – เงียบและมีประสิทธิภาพ

สำหรับเกมเมอร์ที่ยังติดใจในการกดสองจังหวะและไร้เสียง ไม่สร้างความรำคาญให้กับเพื่อนร่วมห้อง Razer Yellow – เงียบและรวดเร็ว สำหรับเกมเมอร์ที่หลงใหลความเร็วแบบจังหวะเดียว สวิทช์ใหม่ล่าสุดของ Razer สีนี้คือคำตอบของคุณ

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top