คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ Acer Aspire Z จอ 24 นิ้ว สุดล้ำ

สำหรับ Acer Aspire Z 24 นั้นต้องบอกว่าได้รับความสนใจไม่น้อยในการเปิดตัวครั้งนี้ โดย Aspire Z 24 เป็น All-in-One PC ที่มีดีไซน์โดดเด่นและยังคงเน้นความบางเฉียบเป็นจุดขาย ควบคู่ไปกับ เทคโนโลยี LiquidLoop หรือตัวช่วยระบายความร้อนด้วยของเหลวโดยไม่ต้องอาศัยพัดลม จึงไม่ทำให้เครื่องร้อนแม้ทำงานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

รุ่นนี้มาพร้อมจอแสดงผลแบบไร้ขอบขนาด 23.8 นิ้วพาเนลจอ Full HD IPS แบบทัชสกรีน 10 จุด มีไมโครโฟนแบบ Far-field technology เรียงกัน 4 ตัว รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงของ Microsoft Cortana และ Alexa Aspire Z 24 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Intel Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 8 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตตัวล่าสุดของ Intel รองรับหน่วยความจำสูงสุดได้ถึง 32 GB กราฟิกการ์ดจอ ใช้ NVIDIA GeForce MX150 ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ซึ่งทำให้ทุกการทำงานลื่นไหลไม่มีสะดุด

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Acer Aspire Z 24

ส่วนเรื่องของซาวน์นั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะได้ลำโพง Acer TrueHarmony ทำงานร่วมกับระบบเสียง Dolby Audio Premium ที่ให้ซาวด์คมชัดทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการดู หนัง ฟังเพลงหรือการทำงานอื่น ๆ เรียกว่าแรง ลื่น คมชัดทั้งภาพและเสียง ดีไซน์ก็เข้าตา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่แน่นอน ซึ่งต้องบอกว่ามากับรูปโฉมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างยิ่ง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Acer Aspire Z 24

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top