การกลับมาของเกมส์วางแผนระดับตำนาน Command & Conquer: Rivals

ถ้าถามเหล่าวัยรุ่นยุคปี 90 กันแล้ว คงแทบจะไม่มีใครที่ไม่มีใครรู้จักกับการวางแผนสไตล์ RTS สุดโด่งดังนามว่า Yuri’s Revenge หรือ Red Alert 2 ในซีรีส์เกม Command & Conque ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นสาวกแล้วละก็เตรียมเฮ กันได้เลยเพราะ EA Game ได้จับเกมส์มารีเมคลงใหม่ชื่อว่า Command & Conquer: Rivals

สำหรับเกมส์นี้จัดอยู่ในประแผนเกมส์วางแผนกลยุทธ์หรือ RTS (Real Time Strategy) วางแผนการรบในรูปแบบ PvP แบบหนึ่งต่อหนึ่งออนไลน์ ด้วยมุมมองกล้องแบบมุมสูง (Bird-Eye View) ที่ผู้เล่นจะต้องเลือกข้างระหว่าง 2 ทีมได้แก่ Global Defense Initiative และ Brotherhood of Nod  โดยตัวเกมส์จะเน้นการสู้รบ PVP แบบหนึ่งต่อหนึ่งเพียงเท่านั้น  เป้าหมายของเกมส์คือการยึดเครื่องยิงนิวเคียล์เพื่อถล่มฐานทัพข้าศึกให้ราบ

Game Ccr Rivals Content2

สำหรับเวอร์ชั่นมือถือนี้ ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ทำออกมาได้ดีพอสมควรทั้งรูปแบบ กราฟฟิค ยูนิตต่างๆก็เทียบเท่าได้กับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว ความหลากหลายของยูนิตก็มีให้เราเลือกมากมาย ตั้งแต่ พลยิงปืนกล พลยิงระยะไกล รถถัง เครื่องบิน หุ่นรบยักษ์ ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันในแต่ล่ะฝ่าย เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเกมส์นี้เลยล่ะครับ

Game Ccr Rivals Content5

ซึ่งตัวเกมส์มีให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรีๆแล้วทั้งระบบ IOS และ Android สำหรับใครที่เป็นคอเกมส์แนวสงคราม RTS มันส์ๆแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดโดยประการทั้งปวง

ดาวน์โหลดได้ทีนี่

Join the Discussion

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top